Moyes Giải Thích Lí Do Để Rooney Thi Đấu

606

(MUSVN) – HLV David Moyes thừa nhận Wayne Rooney không có cảm giác bóng tốt nhất nhưng ông vẫn buộc phải sử dụng anh trong trận đấu với Bayern Munich.

Như chúng ta đã biết, Wayne Rooney đã dính một chấn thương trong trận lượt đi với Bayern Munich tuần trước và khiến anh phải vắng mặt trong trận đấu với Newcastle.

Rooney phải cắn răng ra sân với chấn thương chưa lành

Để tham gia trận đấu với Bayern Munich vào đêm qua, Rooney đã phải dùng đến thuốc giảm đau để ra sân. Nhưng có lẽ đó là lí do anh không có được cảm giác bóng tốt nhất và hầu như chỉ là cái bóng của chính mình trong cả trận đấu. Anh bỏ lỡ hai cơ hội ngon ăn mà nếu thành công, cục diện trận đấu có thể đã khác.

“Tôi đã rất băn khoăn về trường hợp của Rooney khi cậu ấy vắng mặt trong các buổi tập và phải dùng đến sự trợ giúp của thuốc giảm đau để ra sân,” Moyes cho biết. “Và trong trận đấu này, Rooney đúng là đã gặp vấn đề với cảm giác bóng.”

“Nhưng cậu ấy là cầu thủ đóng vai trò then chốt với đội bóng, đặc biệt trong bối cảnh Robin van Persie đang vắng mặt. Tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để Rooney ra sân. Thật đáng tiếc cậu ấy đã không còn là chính mình trong trận đấu này.”

Jewel (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage