Moyes Đặt Mục Tiêu Ba Điểm Trước Pháo Thủ

311
(MUSVN) – David Moyes đang hướng đến ba điểm ngay ở sân Emirates của Arsenal, nhằm xua tan đi thất vọng sau những kết quả gần đây, mà đặc biệt là ở trận hòa Fulham vừa qua.

Ở vòng đấu tới, Quỷ Đỏ sẽ có cơ hội lập một ‘cú đúp’ chiến thắng trước The Gunners. Hồi tháng Mười Một, ở trận lượt đi mùa giải 2013/13, United cũng đã vượt qua Arsenal bằng tỷ số tối thiểu, nhờ pha lập công duy nhất của Robin van Persie.

David Moyes đã không ngần ngại mà đặt mục tiêu chiến thắng ở Emirates

“Chúng tôi luôn luôn cố gắng giành kết quả tốt nhất khi đối đầu với họ. Chúng tôi đã có ba điểm ở Old Trafford hồi đầu mùa, và chúng tôi sẽ quyết tâm lặp lại một kết quả tương tự,” David Moyes phát biểu trong buổi họp báo trước trận.

“Tôi nghĩ chúng tôi đang chơi tốt dần lên, đặc biệt trong những trận đấu gần đây. Tuy nhiên, trong những trận đấu đó, chúng tôi chỉ đạt được một mục tiêu, và đôi khi như vậy là chưa đủ. Chúng tôi sẽ tới Emirates và chơi bóng theo cách của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để kiếm trọn ba điểm.”

Bàn thắng ở những phút bù giờ của Darren Bent lấy đi hai điểm của United khi mà trận đấu chỉ còn tính bằng giây. Có thể nói, đây là điều mà không một CĐV nào chờ đợi, bởi Quỷ Đỏ đã chơi rất nỗ lực trong 90 phút trước đó. Và David Moyes tin rằng, những nỗ lực của United rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

“Chúng tôi sẽ phải tiếp tục nỗ lực, chiến đấu hết sức mình. Chúng tôi cần thực hiện điều đó, bởi vận may rồi cũng sẽ đến, chắc chắn là như vậy.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage