Mourinho Xác Nhận Pogba Lỡ Hẹn Trận Gặp Everton

355

(MUSVN) – Jose Mourinho đã xác nhận tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba sẽ không thể ra sân trước Everton tại Premier League vào Chủ Nhật tuần này do chấn thương dây chằng mà anh gặp phải hồi giữa tuần.

Tuyển thủ quốc gia Pháp đã được lựa chọn cho tấm băng đội trưởng trong trận gặp FC Basel tại UEFA Champions League, song đành khép lại dang dở hiệp thi đấu thứ nhất vì đau bắp. Anh  được thay thế bởi Marouane Fellaini và cầu thủ người Bỉ liền chứng minh chân giá trị, bằng bàn mở tỷ số, đồng thời kiến tạo cho Marcus Rashford lập công sau đó.

Trả lời MUTV trong buổi phỏng vấn ở Trung Tâm Huấn luyện Phức hợp Aon, Jose bắt đầu bằng thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe của Pogba: “Cậu ấy bị chấn thương và không thể thi đấu ngày Chủ Nhật”, nhà cầm quân chia sẻ với chúng tôi.

Bản thân ông cũng chưa rõ Pogba sẽ phải nghỉ bao lâu, tuy nhiên vị chiến lược gia đặc biệt nhấn mạnh sự vắng mặt của cậu học trò sẽ đem đến một cơ hội hiếm có để phần còn lại trong đội hình gây ấn tượng.

“Đó là cơ hội cho những người khác và họ cũng phải sẵn sàng nắm lấy cơ hội để thể hiện”, Jose khẳng định. “Tất nhiên, chúng tôi cảm thấy tiếc nuối khi mất đi một cầu thủ, nhưng chúng tôi vẫn bình tĩnh và tự tin, bởi vì đây là một cơ hội dành cho những người sẵn sàng tận dụng nó”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage