Mourinho Ưu Tiên Europa League Hơn Cuộc Cạnh Tranh Top Bốn!

3758

(MUSVN) – Jose Mourinho nhấn mạnh rằng, nếu được lựa chọn ông sẽ tập trung để giành Europa League hơn là việc kết thúc cuộc đua tại ngoại hạng trong top bốn bởi Quỷ Đỏ đang ‘đuối’ trong lịch thi đấu dày đặc ở cả hai đấu trường.

4EFB0050B62B4A2599E2ADB738E89D28

Hiện tại, United đã đi tới vòng tứ kết tại Europa League, nơi mà niềm tin của người hâm mộ đội bóng áo đỏ về khả năng góp mặt tại trận chung kết ngày 24/05 tới của thầy trò Mourinho đang ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Và Jose cũng tin rằng lên ngôi tại giải đấu này giá trị hơn việc kết thúc Premier League ở top bốn.

“Chúng tôi đang chiến đấu ở cả hai mục tiêu,” Boss phát biểu trên MUTV và báo chí.

“NHƯNG NẾU CÓ QUYỀN LỰA CHỌN, TÔI SẼ CHỌN EUROPA LEAGUE THAY VÌ TOP BỐN GIẢI NGOẠI HẠNG BỞI KẾT QUẢ MANG LẠI LÀ NHƯ NHAU – CHAMPIONS LEAGUE. HƠN NỮA ĐÓ CÒN LÀ DANH HIỆU, LÀ VINH DỰ, LÀ MỘT SUẤT Ở SIÊU CÚP CHÂU ÂU MÙA TỚI.”

“Vì thế, nếu được chọn, tôi vẫn sẽ chọn Europa League. Nhưng tôi không thể làm vậy bởi chúng tôi vẫn có nguy cơ không giành chiến thắng tại Europa League.”

Trong trường hợp không thể lên ngôi ở đấu trường châu Âu thì rõ ràng việc cạnh tranh top bốn sẽ là cứu cánh cuối cùng song cũng vô cùng khó khăn bởi các đối thủ trực tiếp chỉ phải tập trung cho đấu trường quốc nội.

“Nếu mọi thứ không suôn sẻ tại Europa League, Quỷ Đỏ phải đánh cược tất cả vào giải Ngoại hạng, vào vị trí thứ tư,” Boss tiếp tục.

“Chelsea, Tottenham, Liverpool, Arsenal, Manchester City tất cả đều không còn thi đấu tại cúp châu Âu, họ chỉ phải chơi trung bình mỗi tuần 1 trận, còn chúng tôi vẫn phải vắt kiệt sức cho những trận đấu như ngày hôm nay (với Boro).”

Nem (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage