Mourinho: “Chúng Tôi Sẽ Lên Đường Cùng Nhau”

7281

(MUSVN) – Những cầu thủ chấn thương của Manchester United vẫn sẽ có tên trên chuyến bay tới Thụy Điển để cổ vũ các đồng đội trong trận chung kết Europa League diễn ra vào tuần sau .

Jose Mourinho đã xác nhận ngay cả những trường hợp đang chống nạng cũng sẽ hiện diện trên sân Friends Arena tại Stockholm, nhằm đề cao tình đoàn kết trong đội hình.

Zlatan Ibrahimovic có dịp về thăm quê nhà sau chấn thương đầu gối buộc anh phải chia tay dang dở mùa giải, ngoài ra Luke Shaw, Marcos Rojo và Ashley Young được lệnh khởi hành tới vùng Scandinavia để tham dự màn đại chiến với Ajax.

“Tất cả đều đi”, Mourinho xác nhận. “Tuy chúng tôi có một vài người đang chống nạng, nhưng tất cả đều đi. Một tập thể những cầu thủ phi thường với tinh thần phi thường kể từ khi mùa giải bắt đầu. Một chuỗi ngày cam go, vô vàn trận đấu.

“Chúng tôi dành nhiều thời gian để đi lại, thi đấu, ăn nghỉ ở khách sạn nhiều hơn là ở nhà bởi lẽ quãng 60 trận đấu ấy cũng đồng nghĩa với 140 ngày lưu trú khách sạn, tính ra chúng tôi đã có nửa năm sống bên nhau. Điều đó chỉ thành hiện thực nếu tinh thần thật phi thường; Young, Shaw, Rojo, Zlatan đang chống nạng, song tất cả chúng tôi sẽ lên đường cùng nhau”.

 Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage