Mourinho: “Sẽ Là Tội Ác Nếu United Không Có Bàn Thắng”

4111

(MUSVN) – Huấn luyện viên Manchester United, Jose Mourinho đã chia sẻ cùng MUTV và báo giới sau chiến thắng áp đảo 2-0 của Quỷ đỏ trước Watford vào tối bằng cú đúp bàn thắng đến từ Juan Mata và Anthony Martial.

m1

Khuấy động bầu không khí bằng màn đánh phủ đầu trong hiệp 1.

“Rất đẹp mắt. Khoảng thời gian trước khi bàn thắng đầu tiên diễn ra thật tuyệt vời. Đám đông đã rất hạnh phúc và cổ vũ nhiệt tình vì chất lượng của trận đấu, những cơ hội, sự đẹp mắt, bóng đá, những pha cản phá. Thực sự rất tuyệt vời. Sẽ là tội ác nếu chúng tôi không ghi được bàn thắng trong khoảng thời gian đó. United đã ghi bàn và đó là bàn thắng quan trọng tạo tiền đề cho sự tự tin của các cầu thủ. Cảm giác đã có một chút nhẹ nhõm khi có lợi thế trong hiệp 1.

Định đoạt trận đấu.

“Chúng tôi đã có thể giải quyết trận đấu với nhiều bàn thắng hơn nhưng không làm được và tôi đã nghĩ nếu Man United không ghi được bàn thắng thứ 3, tôi sẽ đưa Fellaini vào để tăng sự chắc chắn ở hàng tiền vệ; để đối phó với Troy Deeney và Stefano Okaka. Toàn đội đã làm tốt và điều đó là vô cùng xứng đáng”.

Nhanh chóng thoát khỏi sức ép.

“Điều làm tôi hài lòng nhất là cách tiếp cận trân đấu của các cầu thủ. Tôi đã nói với họ rằng chúng ta không nhất thiết phải ghi được bàn thắng trong những phút đầu tiên, thật khó khăn và nó nằm ngoài tằm kiểm soát của chúng tôi. Nhưng,chúng tôi đã trình diễn một thứ bóng đá đẹp trong giai đoạn đầu trận đấu,có lẽ thế. Đó là trách nhiệm của các cầu thủ và họ đã làm được. Chúng tôi đã chơi tốt ngay tức khắc với một đội hình khá nhiều hậu vệ, một trung vệ đá hậu vệ trái, rất nhiều cầu thủ cao lớn và mạnh mẽ về thể chất. Thât khó khăn nhưng chúng tôi đã làm tốt, dẫn trước 1-0, tạo ra nhiều khoảng trống hơn và khi bàn thắng thứ 2 được ghi, chiến thắng đã nằm trong tằm tay của chúng tôi.”

Ca ngợi Pogba.

Cậu ấy đã chơi với sự cân bằng tuyệt vời, tôi phải nhấn mạnh là sự cân bằng tuyệt vời. Trong 2 trận đấu gần nhất, cậu ấy đã chơi bóng bằng bộ não tuyệt vời của mình. Cậu ấy thu hồi rất nhiều bóng và đã chơi tốt ở vị trí của mình

Bốn trận liên tiếp giữ sạch lưới.

“Tôi rất hạnh phúc – đội bóng đang phòng thủ rất tốt. Đôi khi vì một vài lí do mà chúng tôi phải thay đổi những hậu vệ nhưng họ vẫn làm tốt việc phòng ngự. Nếu thủ môn tạo nên sự quan trọng trong một thời điểm nhất định bằng những pha cứu thua, như việc De Gea đã cản phá pha sút phạt của Zarate, nó thậm chí còn quan trọng hơn. Nhưng, như một đội bóng, chúng tôi đang phòng ngự rất tốt.”

GraonicK (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage