Mourinho: Sẽ Khó Khăn Khi Đối Đầu Với Một Brighton Lạc Quan

1870

(MUSVN) – Jose Mourinho cho biết cả Manchester United lẫn Brighton & Hove Albion đều đang có chung một phong độ trước thềm màn chạm trán Emirates FA Cup giữa đôi bên vào đêm nay.

Brighton thúc thủ lần đầu tiên kể từ ngày 20/1, khi thua trắng Everton 2-0 ở Goodison Park hồi cuối tuần trước, và vị huấn luyện viên trưởng Quỷ đỏ đã liên tưởng cú vấp đó đến chuỗi phong độ của chính đội nhà cũng bị gián đoạn bởi Sevilla. Thực tế, kết quả sáu trận gần nhất mà mỗi đội thu về đều tương tự nhau, khi cùng thắng bốn, hòa một trước thời điểm hứng chịu trận thua gần đây nhất.

“Một thất bại riêng lẻ không phản ánh được cả một quá trình”, Mourinho bình luận trong bài trả lời phỏng vấn trước trận với MUTV.

“Tình hình của họ không đến mức rối ren. Chúng tôi đánh bại Chelsea và Liverpool, sau đó thua Sevilla, nên bây giờ chúng tôi chẳng khác nào thảm họa.

“Ở một câu lạc bộ tầm vóc như chúng tôi, khá dễ dàng để tự biến mình từ người hùng thành tội đồ. Về phía Brighton, không hề xảy ra chuyện đó, nên chắc chắn họ đang có được trạng thái tinh thần lạc quan.

“Họ sở hữu một đội hình rất phù hợp với sự ổn định tuyệt vời, biết hài lòng với kết quả, nên hứa hẹn sẽ khó khăn”.

Nhà cầm quân United còn đề cao màn trình diễn của Brighton dù các vị khách để thua sát nút 1-0 ở Old Trafford hồi Tháng 11 năm ngoái và sứ mệnh trụ hạng giải đấu cao nhất mùa giải sau.

Ông nói tiếp: “Bây giờ họ đã tích lũy được thêm kinh nghiệm Premier League ở đẳng cấp cao nhất và đương nhiên họ cảm thấy tự tin hơn nhờ vị trí trên bảng xếp hạng.

“Họ có thể nhìn thấy ánh sáng phía cuối đường hầm và sắp sửa hoàn thành nhiệm vụ, do đó công lao của Chris [Hughton] thật xuất sắc. Tôi vô cùng tin tưởng họ sẽ trụ lại giải đấu hàng đầu và nay họ đang cạnh tranh cho một tấm vé đấu cúp ở Wembley”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage