Mourinho Sẽ Có Thái Độ Nghiêm Túc Với FA Cup

3765

(MUSVN) – Huấn luyện viên của Manchester United – Jose Mourinho tuyên bố sẽ tung ra sân đội hình đủ mạnh để giành chiến thắng trong trận đấu gặp Blackburn tại FA Cup, sau khi ông cảm thấy hối hận về khoảng thời gian mình đã “ném đi“ những chiếc cup khi còn tại vị ở Chelsea.

B40676FF420E4AE6936B33E2C0093021

Quay ngược thời gian về ngày Mười Hai tháng Hai vài năm trước, Mourinho đang trong tình thế“tiến thoái lưỡng nan “ – có thể ông lựa chọn tung ra đội hình mạnh nhất cho trận gặp Newcastle ở FA Cup trong hoàn cảnh có đến hai cuộc đối đầu lớn gặp Barcelona ở Champions League và Liverpool trong trận chung kết League Cup sắp diễn ra trong một vài ngày tới ? Người Đặc Biệt quyết định không làm thế, Mourinho tính toán cho tương lai, ông lựa chọn một đội hình yếu hơn hẳn và The Blues đã thất bại 0-1 tại St James ‘Park.

Phát biểu trước trận gặp Blackburn, vị huấn luyện viên của United thừa nhận: “Tôi đã ném cơ hội đi. Tôi đã chơi một canh bạc: tập trung quá nhiều vào trận gặp Barcelona và Liverpool.

“Thật tốt khi chúng tôi đã đánh bại Barcelona và giành chiến thắng trong trận chung kết với Liverpool, nhưng cảm giác khi tôi đã ném đi trận đấu đấy quả thực không tốt một tí nào”.

Bây giờ huấn luyện viên của United cũng lâm vào một tình cảnh tương tự. Một trận đấu ở FA Cup trước khi có một trận đấu ở cup Châu Âu và sau đó là chung kết EFL Cup. Nhưng lần này Người Đặc Biệt hứa sẽ có một quyết định khác cho màn khởi đầu ba trận đấu quan trọng sắp tới :

“Dù thay đổi một vài vị trí nhưng vẫn sẽ có một đội hình mạnh vì tôi tôn trọng giải đấu này “ – huấn luyện viên của Man Utd giải thích.

“Nếu chúng tôi thua vì đối thủ chơi tốt hơn hoặc cả đội đã chơi không tốt, nhưng United sẽ không xem thường giải đấu này. Tôi đến Blackburn với một sự tôn trọng lớn dành cho họ.

“Chúng tôi đã gặp Reading và Wigan, những đội bóng đang chơi ở Championship do đó Blackburn là một đối thủ cũng không mấy xa lạ với United, tôi hiểu trình độ và sự khắc nghiệt của Championship. Các đội bóng ở hạng dưới luôn cố gắng để thi đấu tốt hơn và tốt hơn. Và thực tế cho thấy rằng tôi sẽ dành một sự nghiêm túc nhất định cho trận đấu này”.

“Manchester United luôn đòi hỏi bạn phải thực sự nghiêm túc cho mọi trận đấu”.

GraoNick (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage