Mourinho: Rojo, Bailly, Shaw Đều Sẵn Sàng Trở Lại

2663

(MUSVN) – HLV Jose Mourinho phát biểu rất vui vẻ với MUTV rằng “mọi cầu thủ đều đang sẵn sàng” trước cuộc đối đầu của United với Hull City, tại luợt về bán kết EFL Cup diễn ra vào đêm nay.

6385BD25AD934AD0B539E4B3F34B3786

Bên cạnh đó, HLV Mourinho còn xác nhận có thể Eric Bailly sẽ kịp thời quay trở lại Old Trafford sau khi ĐTQG Bờ Biển Ngà của anh đã bị loại khỏi vòng bảng Cúp VĐ Châu Phi tại Gabon.

“Mọi người đều đã rất sẵn sàng, Bailly vẫn chưa thể góp mặt cùng với chúng tôi nhưng sau thất bại ở ĐTQG, cậu ấy đang trên đường trở về Anh. Vào thời điểm này, hầu hết tất cả các cầu thủ đều sẵn sàng và sự lựa chọn của tôi sẽ là cố gắng một cách tốt nhất nhằm đảm bảo cho một chiến thắng giành cho United.”

Ngay sau đó, ông cũng tiết lộ “Marcos Rojo cũng đang trở lại” đội hình Quỷ Đỏ sau khi anh vắng mặt do bị ốm ở trận hoà 1-1 trước Stoke City tại Premier League vừa qua. Hậu vệ người Argentina đang có phong độ ổn định cũng đã được camera ghi lại hình ảnh đang luyện tập tại trung tâm Aon Training Complex hôm thứ Ba.

Ngoài ra, hậu vệ cánh Luke Shaw sau khi xuất hiện lần gần đây nhất ở chiến thắng 4-1 trước West Ham tại vòng Năm cúp Liên Đoàn hôm 30/11, cũng xuất hiện trong buổi tập với các đồng đội ở đội hình một Quỷ Đỏ.

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage