Mourinho Hé Lộ Kỳ Chuyển Nhượng Thú Vị Sắp Tới

3533

(MUSVN) – HLV Jose Mourinho tự tin cho biết United sẽ có những quyết định “thú vị” tại kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp đến. Trả lời họp báo trước trận gặp West Bromwhich Albion, ông tiết lộ rằng mình đã sẵn sàng gửi đến Phó GĐĐH Ed Woodward những mục tiêu chuyển nhượng, bao gồm cả những phương án dự phòng nếu như mục tiêu ưu tiên không thể hoàn tất được.

CBBE058F01CE40F29C58E1FFBB00D3E2

“Tôi khẳng định điều này sẽ diễn ra ở cuối mùa hè năm nay, có lẽ chúng tôi sẽ không có được những lựa chọn ưu tiên bởi vì bạn không thể nói trước được điều gì, tuy nhiên tôi chắc chắn rằng United sẽ có những quyết định hấp dẫn nhằm cải thiện chất lượng đội hình ở mùa bóng tới.

“Tôi không thuộc mẫu HLV kiểu như tôi đưa ra cho bạn những cái tên và bạn sẽ đem họ về – hoàn toàn không. Tôi sẽ đề cập đến một vài người, cùng với đó là ý kiến của mình, sau đó tôi cũng sẵn sàng với những đề xuất thay thế nếu như mục tiêu đầu tiên không thể hoàn tất. Tuy nhiên, tất cả mọi thông tin đều sẽ dựa trên những sự phân tích của tôi, và cả kinh nghiệm cũng như mọi kế hoạch đề ra cho tương lai đội bóng.”

Thừa nhận rằng hiện tại thị trường chuyển nhượng đang dần xuất hiện rất nhiều những khó khăn, Mourinho xác định trước rằng chắc chắn sẽ có những cuộc đua khốc liệt trong việc đem về những chữ ký sáng giá nằm trong tầm ngắm của mình. Nhưng ông cũng nhấn mạnh chỉ muốn đem về những cầu thủ thực sự có khát vọng thi đấu trong màu áo Quỷ đỏ.

“Nếu ưu tiên hàng đầu của bạn là nơi sinh sống, ok, hãy nghĩ đến Los Angeles. LA Galaxy sẽ rất phù hợp khi bạn chỉ nghĩ đến những bãi biển sau mỗi trận đấu. Ở đó là bến đỗ rất đẹp để sinh sống và thi đấu.

“Những cầu thủ mà tôi muốn đó là những người ví dụ nếu tôi gọi cho họ, hoặc là Mr Woodward làm việc trực tiếp với họ hay những người đại diện, ngay lập tức họ sẽ thể hiện khát khao và giấc mơ được chuyển đến thi đấu tại United. Đó mới là những cầu thủ mà chúng tôi muốn ký hợp đồng. Còn nếu họ không muốn thi đấu cho Quỷ đỏ, tốt thôi, chúc may mắn và vui vẻ ở một đội bóng nào đó.”

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage