Mourinho: Derby Không Ý Nghĩa Bằng Tốp Bốn

3029

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng của Manchester United, Jose Mourinho xác nhận cả Antonio Valencia và Ander Herrera đều sẵn sàng góp mặt trong trận derby nảy lửa với Manchester City, tuy nhiên Paul Pogba đành phải lỗi hẹn.

Valencia có phong độ cao đã được cho nghỉ ở trận thắng Burnley 2-0, nơi Pogba buộc phải rời sân vào phút cuối và thay thế bằng Michael Carrick.

United chỉ cách vị trí thứ tư của City đúng một điểm trước thềm màn so tài trên sân vận động Etihad và ở buổi họp báo ngày hôm nay, Mourinho đã nhận được câu hỏi về những cầu thủ sẽ tái xuất trong đội hình của ông.

“Valencia”, nhà cầm quân cho biết, trước tình thế thiếu vắng những Zlatan Ibrahimovic, Marcos Rojo, Juan Mata, Chris Smalling và Phil Jones do chấn thương. “Chúng tôi có bao nhiêu thì sẽ thi đấu và chiến đấu tất bấy nhiêu.

“Tôi tin tưởng các chàng trai và hy vọng chúng tôi sẽ chơi tất tay cho tới giây phút cuối cùng của mùa giải. Chúng tôi là những đấu sĩ, các chàng trai là những đấu sĩ, và chúng tôi xông lên”.

Với câu hỏi liệu Pogba và Herrera có sung sức hay không, vị chiến lược gia trả lời: “Paul thì không, Herrera thì có”.

Nếu thắng, United sẽ lần đầu tiên xếp trên City kể từ Tháng Tám, tuy nhiên Mourinho chỉ chú trọng tới việc cán đích trong tốp bốn, chứ không quan tâm đến mối thù địch cùng thành phố.

“Nó là vô nghĩa”, ông nói. “Giả sử chúng tôi về thứ năm còn họ về thứ sáu, thì vô nghĩa. Giả sử họ về thứ ba còn chúng tôi về thứ tư, tuy họ xếp trên chúng tôi nhưng có ý nghĩa rất lớn.

“Vấn đề không nằm ở Pep [Guardiola], không nằm ở City, mà nằm ở những mục tiêu và chúng tôi muốn đá Champions League. Chúng tôi vẫn còn hai cánh cửa để ngỏ”.

LinhGay (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage