Mourinho: Chúng Tôi Phải Thể Hiện Chân Giá Trị

1291

(MUSVN) – Huấn luyện viên Jose Mourinho đã dặn dò các cầu thủ Manchester United hãy tập trung hết vào chính mình trước thềm cuộc đọ sức với Manchester City, qua lời khẳng định điều cốt lõi là thể hiện “chân giá trị của chúng tôi”.

Old Trafford sẽ trở thành vũ đài của màn chạm trán lượt đi của mùa giải giữa nửa đỏ và nửa xanh, khi huấn luyện viên Mourinho đã sẵn sàng cho trải nghiệm derby cùng thành phố lần đầu tiên.

Ông trò chuyện với báo giới ngày hôm qua về tâm thế sẵn sàng cho trận đấu nơi các học trò, đồng thời trong buổi trả lời phỏng vấn độc quyền cùng MUTV, vị chiến lược gia giải thích tầm quan trọng của việc họ tập trung thể hiện bản thân.

“Thông điệp tôi truyền đến các cầu thủ là chân giá trị của chúng tôi. Giá trị của chúng tôi mới là cốt lõi,” nhà cầm quân bày tỏ. “Chúng tôi phải cố gắng bước vào từng trận đấu bằng giá trị của mình. Chúng tôi quan trọng hơn đối thủ. Cách chơi của chúng tôi quan trọng hơn cách chơi của đối thủ. Chúng tôi phải nghĩ về chính mình, tập trung vào chính mình.

“Tôi muốn một trận đấu mà họ luôn luôn chơi tới cực hạn như đã từng làm trước Hull. Đó là một ví dụ điển hình. Một trận đấu rất khó khăn buộc cả đội chơi tới cực hạn và cố gắng cho đến những giây cuối cùng. Đó là Man United tôi muốn có.”

Mặc dù theo lịch trận cầu nghẹt thở đến tối nay mới diễn ra, tuy nhiên Mourinho cảm nhận còn đó một cuộc chiến mà United chắc chắn giành phần thắng.

“Tôi mong chờ trên sân 11 người so tài với 11 người, nhưng trên khán đài áng chừng 70.000 người so tài với ba hay bốn ngàn người. Vì vậy chúng tôi ắt giành phần thắng nhờ áp đảo quân số cổ vũ trận đấu tối nay,” ông cho biết thêm.

“Gặp Southampton chưa phải derby, mà là trận đấu giữa một câu lạc bộ đến từ Manchester và một câu lạc bộ đến từ phía Nam Vương quốc Anh, thế nhưng nguồn cổ vũ thật tuyệt vời. Sự nhiệt thành và mối quan hệ giữa đội bóng và người hâm mộ thật tuyệt vời.

“Làm khách của Hull, chúng tôi có 2.000 người hâm mộ, họ quả là không tưởng, điều đó không cần phải nghi ngờ. Tôi biết chắc rằng người hâm mộ của chúng tôi sẽ là nguồn cổ vũ tuyệt vời cho đội bóng.”

LinhGay (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage