Một United Đặc Biệt Trong Herrera

3361

(MUSVN) – Ander Herrera cho biết chức vô địch FA Cup sẽ là nỗ lực chung của cả tập thể Manchester United, chứ không gói gọn trong phần thưởng cho từng cá nhân thực hiện sứ mệnh ở Wembley.

he

Quỷ đỏ đã băng băng tiến vào trận chung kết gặp Crystal Palace diễn ra vào ngày mai bằng những đóng góp của mỗi thành viên, và chàng tiền vệ người Tây Ban Nha cảm nhận được sự đặc biệt của câu lạc bộ, dẫn lối đội bóng đến thành công, thậm chí cả trong những thời khắc khó khăn.

“Tôi là người hơi mê tín,” anh chia sẻ cùng MUTV. “Tôi không muốn nghĩ đến chức vô địch, khinh suất đối thủ của chúng tôi. Bản thân họ cũng muốn làm nên lịch sử.”

“Nhưng, nếu chúng tôi vô địch, thì đó sẽ là công sức chung của tất cả, chứ không riêng gì 11 hay 14 cầu thủ trên sân.”

“Mùa giải này không hề dễ dàng, đã có những lúc chúng tôi chật vật, nhưng chúng tôi phải đoàn kết và cười vang cùng nhau bởi đây là cách tốt nhất để đạt được những mục tiêu. Hơn nữa chúng tôi biết có một lượng lớn người hâm mộ ở sau lưng mình. Sự cổ vũ tuyệt vời và tuyệt đối 100%.”

“Điều tôi muốn nói là câu lạc bộ này ẩn chứa sự đặc biệt. Kể cả trong giai đoạn chuyển giao, hay khi câu lạc bộ không còn ở đỉnh cao, thì chúng tôi vẫn có thể giành danh hiệu.”

“Một trong những danh hiệu quan trọng nhất trên thế giới, giải đấu tiên phong đầu tiên, qua đó chứng tỏ sự đặc biệt của câu lạc bộ. Chúng tôi có thể đoạt danh hiệu và tạo đà từ danh hiệu này. Chúng tôi phải giành lấy nó.”

“Nếu chúng tôi muốn hồi sinh một Manchester United vàng son, không gì bằng vô địch danh hiệu này. Sẽ thật mỹ mãn.”

Linh Gay (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage