Mata Vui Mừng Khi Ghi Bàn

1428

(MUSVN) – Juan Mata cho biết anh cảm thấy hài lòng khi đã đóng góp một phần vào chiến thắng của Manchester United sau khi nâng tỉ số lên 3-1 trong trận gặp Derby County trong khuôn khổ FA cup trên sân vận động iPro.

575EF2D6AB6046D392CC9C1795DC787D

Bàn thắng cuối cùng của tuyển thủ người Tây Ban Nha đủ để đội khách hạ gục đội chủ nhà và giúp cho Quỷ đỏ đi tiếp vào vòng sau. Đội bóng đã mang về chiến thắng, và cùng với đó, màn trình diễn của các cầu thủ cũng đã được cải thiện.

Juan Mata trả lời MUTV: “Tôi vui vì đã ghi bàn bởi bàn thắng đó đã quyết định trận đấu. Tôi nghĩ đội bóng đã làm được điều mình mong muốn trong từng trận đấu đó là chúng tôi đã tốc độ hơn, tạo nhiều cơ hội hơn và cố gắng thi đấu tích cực hơn. Thi đấu với Derby thật không dễ dàng gì, đặc biệt ở hiệp đầu, họ chơi rất áp sát nhưng 30-35 phút đầu tiên chúng tôi cũng chơi khá hay. Trong hiệp 2, chúng tôi đã làm chủ thế trận, họ hầu như không tạo được cơ hội nào còn chúng tôi lại có thêm 2 bàn thắng nữa”.

Hiệp 1 kết thúc với tỉ số hòa 1-1 và Mata cảm thấy hài lòng khi anh và các đồng đội đã có những phản ứng tích cực trong hiệp 2. “Chỉ trong một tình huống cố định, họ có thể ghi bàn, họ đã làm khá tốt nhưng chúng tôi đã chơi rất bình tĩnh và là những người chơi tốt hơn trong hiệp 2. Chúng tôi triển khai bóng nhanh, cố gắng đẩy bóng lên cao, tiếp cận vòng cấm địa và đội bóng giành chiến thắng cũng là vì đó.

“Ở Manchester United, áp lực đặt ra cho bạn là phải giành chiến thắng ở tất cả các trận đấu và trong trận này tôi thấy toàn đội đã kiểm soát được áp lực ấy, nỗ lực thi đấu và hi vọng một kết quả khả quan vào trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ Premier League”

Vic (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage