Fellaini Nối Gót Bailly Và Ibrahimovic Gia Nhập Danh Sách “Bệnh Binh”

773

(MUSVN) – Jose Mourinho xác nhận rằng Marouane Fellaini sẽ ngồi ngoài màn chạm trán Huddersfield trên sân nhà Old Trafford, thuộc khuôn khổ Premier League vòng đấu ngay thứ Bảy, sau khi tiền vệ này bị chấn thương trong trận thua Tottenham Hotspur hồi giữa tuần.

Thông qua buổi trả lời phỏng vấn MUTV ở Trung tâm Huấn luyện Phức hợp Aon vừa kết thúc, nhà cầm quân thông báo Fellaini là trường hợp mới dính chấn thương duy nhất sau trận gặp Spurs và ông cảm thấy “tiếc” cho tuyển thủ quốc gia Bỉ.

“Họ [đội ngũ y tế] vẫn đang chẩn đoán”, Mourinho trả lời. “Một chấn thương khiến bản thân tôi thấy tiếc cho cậu ấy lẫn cho đội bóng, bởi vì cậu ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi.

“Tôi chưa có tin tức nào mới do không muốn cập nhật tình hình dựa trên phỏng đoán sơ bộ”, nhà cầm quân phát biểu tiếp trong buổi họp báo. “Nhưng tôi nghĩ tin tức không hề tốt lành đâu. Đầu gối của cậu ấy có vấn đề – vẫn là bên đầu gối có tiền sử chấn thương, nhưng khác vị trí. Hồi trước là phía trong, bây giờ là phía ngoài, nên chắc phải đợi thêm vài ngày nữa, vì vậy cậu ấy đương nhiên sẽ vắng mặt trận đấu ngày mai.

“Đây không phải là chấn thương dây chằng chéo đầu gối trước, cấu trúc đầu gối hoàn toàn không bị tổn thương, nên chúng tôi chưa cần lo xa đến thế. Chúng tôi cần cậu ấy và Champions League đang ở trước mắt, chúng tôi phải tham gia rất nhiều trận đấu khó khăn. Khả năng là chúng tôi sẽ mất cậu ấy khoảng vài tuần, song ngay lúc này tôi chưa thể nói là hai, ba, bốn hay năm tuần”.

Thông tin trên cũng đồng nghĩa Fellaini sẽ gia nhập danh sách nghỉ thi đấu dài hạn cùng Eric BaillyZlatan Ibrahimovic. Nhưng bù lại, Mourinho đem đến một tin tức lạc quan hơn về bộ đôi sau, khi hé lộ họ có thể tái xuất vào tháng tới.

“Họ đang nỗ lực trên sân, nhưng vẫn chưa thể tập chung nên ngày trở lại hẵng còn xa”, nhà cầm quân thừa nhận. “Nhưng tôi muốn tin rằng đến thời điểm Champions League khởi động vào cuối tháng này, họ sẽ trở lại”.

Trận cầu tiếp đón Huddersfield là hoạt động tưởng niệm gần nhất 60 năm Thảm họa Hàng không Munich, và Mourinho quả quyết ngày mai sẽ là “một ngày để cống hiến”.

“Tôi nghĩ đây là một ngày để mang đến niềm vui và sự hạnh phúc”, ông nói. “Mọi người xích lại gần nhau cùng thưởng thức trận đấu, đồng thời thể hiện tất cả tấm lòng thành kính của mình đến những nạn nhân và gia đình họ”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage