United Cảm Ơn Fulham Vì Lòng Hiếu Khách

826

(MUSVN) – Jose Mourinho đã “bật mí” cách thức mà Manchester United của ông chuẩn bị cho đại chiến với Tottenham Hotspur vào tối mai.   

Quỷ đỏ sẽ chạm trán đối thủ Premier League, Spurs trong trận bán kết Emirates FA Cup mang tính quyết định vào tối mai (bắt đầu lúc 23:15, giờ Việt Nam), hướng tới một suất tham dự chung kết ngày 19/05.

United có ít hơn một ngày chuẩn bị cho trận đấu trên sân Wembley so với câu lạc bộ bắc London, tập thể vừa bị Brighton cầm chân 1-1 hồi giữa tuần.

Quỷ đỏ đã trải qua chuyến hành trình dài đến Bournemouth hôm rạng sáng thứ Năm, khi đánh bại the Cherries 2-0. Tuy nhiên, thay vì quay lại Manchester sau trận đấu, đội bóng liền di chuyển thẳng đến thủ đô và đang mượn sân tập của câu lạc bộ Championship, Fulham tại tây London.

Trả lời phỏng vấn MUTV tối nay, nhà cầm quân gửi lời cảm ơn đến huấn luyện viên trưởng Cottagers, Slavisa Jokanovic vì đã tạo điều kiện để đội bóng sử dụng cơ sở vật chất, nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu lớn nhất mùa giải đối với United tính tới thời điểm hiện tại.

“Trước tiên, xin cảm ơn họ [Fulham] vì đã cho phép chúng tôi sử dụng cơ sở vật chất tốt nhất”, Mourinho phát biểu. “Hôm qua [thứ Năm] họ đồng ý để chúng tôi sử dụng sân Craven Cottage, còn hôm nay [thứ Sáu] tôi đề xuất mượn một sân tập [Motspur Park] và Jokanovic, huấn luyện viên trưởng, cho tôi mượn sân tốt nhất, nên tôi phải cảm ơn Fulham và Joka vì tấm thịnh tình đó.

“Tôi nghĩ như thế là hợp lý cho chúng tôi sau trận gặp Bournemouth, thay vì trở lại Manchester, lên máy bay rồi về nhà, hôm sau lại tiếp tục bắt tàu đến London. Nhưng cuối cùng chúng tôi cũng đến đây [đến London], chúng tôi tập trung cùng nhau, yên lặng tập luyện, chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu có thể”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage