Lý Do Bailly Và Rashford Không Đá Chính Ở Anfield

4788

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng của Manchester United, Jose Mourinho đã tiết lộ rằng cả Eric Bailly và Marcus Rashford đều gặp chấn thương trong thời điểm về làm nhiệm vụ quốc tế, giống như trường hợp Marouane Fellaini.

Bailly bị đau chưa rõ nguyên nhân khi cầu thủ người Bờ Biển Ngà khép lại chiến dịch vòng loại World Cup, còn Rashford được thay ra trong chiến thắng của đội tuyển Anh tại Lithuania.

Mặc dù Rashford vẫn còn đủ điều kiện thể lực để ngồi dự bị ở trận gặp Liverpool, và sang hiệp hai vào sân thay cho Anthony Martial, thì Bailly theo bước Fellaini, cầu thủ dính chấn thương đầu gối với đội tuyển Bỉ, gia nhập danh sách bệnh binh.

“Tôi nghĩ chúng tôi không có nhiều lựa chọn”, nhà cầm quân chia sẻ với Sky Sports. “Lần lượt Fellaini, Bailly và Rashford gặp chấn thương với đội tuyển quốc gia. Chúng tôi không có nhiều lựa chọn.

“Tôi không bao giờ than trách vấn đề đó. Tôi chỉ đề cập với các anh do câu hỏi kế tiếp có thể là tại sao Rashford không thi đấu? Tại sao Bailly còn không có mặt trên ghế dự bị? Nhưng không sao, từ lúc chúng tôi biết được quân số sẽ sung sức, chúng tôi chỉ nghĩ về trận đấu, về những phương án sẵn có và chúng tôi ra quyết định”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage