Luke Shaw Chia Sẻ Về Màn Ra Mắt

2272
(MUSVN) – Luke Shaw đã chia sẻ về màn ra mắt chính thức của anh với đội bóng mới và tin rằng Manchester United sẽ “đổi vận” sau khi chiến thắng West Ham.

Manchester United đã không gặp may kể từ đầu mùa giải, khi họ gặp phải hàng loạt những yếu tố bất khả kháng như chấn thương hay các quyết định sai lầm của trọng tài. Tuy nhiên nữ thần may mắn cuối cùng cũng đã mỉm cười với họ trong trận đấu với Westham khi Man Utd thoát khỏi một bàn thua cuối trận. Theo Shaw, đó là một trong những khoảnh khắc đau tim nhất trong trận ra mắt của anh.

???????????????????????????

Shaw có màn ra mắt không tệ

“Đúng là một màn ra mắt khó khăn,” Shaw thừa nhận. “Không dễ dàng chút nào khi bạn phải thi đấu thiếu người kể từ phút 60. Chúng tôi đã chiến đấu cho khát vọng chiến thắng của mình. Điều này có ý nghĩa rất lớn với cả đội. Nhìn chung, tôi khá hài lòng với màn ra mắt của mình. Quan trọng nhất là chúng tôi đã giành được 3 điểm.”

Shaw còn tiết lộ thêm khâu chuẩn bị “kỹ đến tận răng” là chìa khóa để hàng hậu vệ non trẻ và thiếu kinh nghiệm của Man Utd có thể đứng vững trong trận đấu vừa rồi.

“Chúng tôi đã tập luyện suốt cả tuần để trở nên ăn ý hơn. Chúng tôi biết mình cần phải làm gì, và HLV cũng nhấn mạnh điều đó – vấn đề không nằm ở tuổi tác; chỉ cần bạn có thể ra sân và thi đấu với 100% khả năng của mình. Đó mới là điều quan trọng.”

“Tim tôi như muốn rụng ra khi Westham đưa bóng vào lưới lần thứ 2. Lúc ấy tôi vẫn chưa biết đó là một tình huống việt vị. Bạn biết đấy, dạo gần đây chúng tôi không được may mắn cho lắm. Trong tình huống Wazza (Wayne Rooney) nhận thẻ đỏ, tôi khẳng định bóng đá chạm tay cầu thủ Westham trước đó; tuy nhiên trọng tài đã bỏ qua lỗi này. Dẫu sau, chúng tôi cũng đã giành chiến thắng.”

Shaw cũng cho biết anh rất hài lòng vì đã chơi trọn vẹn trận đấu, dù tưởng như anh đã bị thay ra vào những phút bù giờ.

“Đúng là một tình huống kỳ quặc (bảng điện tử đã thông báo Shaw rời sân và vào thay là Tom Thorpe),” Shaw thừa nhận. “Tôi cảm thấy mình đã chơi tốt, đặc biệt là trong hiệp Một. Tuy nhiên mọi thứ trở nên khó khăn hơn Rooney bị tước quyền thi đấu. Những phút cuối trận, tôi cảm thấy mình bị chuột rút nhẹ – một phản ứng bình thường vì đã hơn 1 tháng tôi chưa chơi trọn vẹn một trận đấu nào. Rất may là tôi vẫn đứng vững và tôi cảm thấy tự hào vì điều đó.”

“Chấn thương vừa rồi gây nhiều khó khăn cho tôi nhưng tôi đã luyện tập chăm chỉ và nói chuyện với huấn luyện viên. Ông ấy đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Tôi rất hạnh phúc vì được thi đấu cho Man Utd. Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện màn trình diễn và giành chiến thắng trong những trận đấu sắp tới.”

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage