Louis Van Gaal Nói Gì Sau Trận Đấu Hòa West Ham?

854

(MUSVN) – Phát biểu của huấn luyện viên Louis van Gaal sau trận hòa không bàn thắng với West Ham United trên sân nhà Old Trafford.

Đánh giá trận đấu
Tôi cho rằng United đã có một trận đấu hay nhưng không có được bàn thắng nào. Đáng lẽ với những cơ hội tạo ra, chúng tôi phải ghi bàn. Thật thất vọng, kể cả với các cầu thủ bởi họ đầu muốn lập công và giành chiến thắng. Toàn đội cần phải dứt điểm tốt hơn những gì họ làm trong ngày hôm nay.

lvg0D8320745DED4CC598C0B269EDF5E969

Ông sẽ làm gì để cải thiện phong độ ghi bàn của đội bóng?
Hàng ngày, chúng tôi đều tập luyện dứt điểm. Các cầu thủ cũng đã ở vào vị trí có thể ghi bàn nhưng vẫn thiếu sự điềm tĩnh và một chút may mắn. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là tạo ra được cơ hội và làm chủ thế trận. Ngày hôm nay, United đã làm được những công việc ấy, chỉ có điều lại quên mất việc ghi bàn.

Ông có hiểu được sự thất vọng của các CĐV?
Cả có và không. Bởi vì họ đã chứng kiến đội bóng chiến đấu đến phút cuối cùng. Tinh thần tập thể rất tuyệt vời và United hoàn toàn làm chủ thế trận. Chúng tôi tạo ra rất nhiều cơ hội, điều chỉ có thể xảy ra khi bạn tấn công. United tấn công áp đảo đội khách, những người chỉ biết phòng ngự bên phần sân nhà. Tuy vậy, chính xác là chúng tôi còn phải ghi bàn từ những cơ hội đã tạo ra. Đó là vấn đề của đội bóng trong các trận đấu gần đây.

Đối thủ sảy chân
Thật đáng tiếc khi chúng tôi đã có thể vươn lên vị trí cao hơn trên BXH. Nhưng tôi chỉ quan tâm đến đội bóng của mình, đó là điều quan trọng nhất. Hiện tại, chúng tôi phải giành chiến thắng tại Wolfsburg để đi tiếp ở Champions League.

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage