Lời Chia Tay Từ Van der Sar

223

MUSVN – Edwin Van der Sar đã có những lời phát biểu đầy cảm xúc trên sân Old Trafford, ngay sau khi Premier League khép lại với trận đại thắng 4-2 của United trước Blackpool.

Thủ thành người Hà Lan đã được HLV Alex Ferguson trao micro sau bài phát biểu của ông và cầu thủ 40 tuổi này đã được Sir nhắc đến một cách trân trọng: “Người đàn ông vĩ đại đang đứng bên cạnh tôi.”

‘Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến HLV Ferguson – người đã đưa tôi đến với United 6 năm trước, mặc dù ở thời điểm đó là hơi muộn, tôi đã ước rằng mình gia nhập đội bóng sớm hơn. Tôi đã có một khoảng thời gian đáng nhớ ở đây. Các CĐV và các đồng đội của tôi đều rất tuyệt vời. Trái tim tôi sẽ luôn hướng về United – đội bóng vĩ đại nhất thế giới. Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn đến những người thân trong gia đình tôi.’ Edwin phát biểu.

Thủ thành United sẽ còn đeo găng một lần nữa trong trận chung kết Champions League với Barcelona. ‘Hẹn gặp lại các bạn vào thứ Bảy tới đây. Hãy cùng chúng tôi mang cúp về ‘Nhà hát của những giấc mơ’ nào.’

_Kris_(Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage