Lindegaard: ‘United Đã Chơi Không Tốt’

200

(MUSVN) – Thủ thành người Đan Mạch cho rằng anh và các đồng đội đã thi đấu chưa đẹp mắt trong chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Crawley tại Vòng 5 FA Cup.

Chiến thắng trước Crawley là trận đấu thứ hai mà Lindegaard được Sir Alex Ferguson tin tưởng giao cho suất bắt chính. Mặc dù không có nhiều pha cứu thua xuất thần nhưng tân binh 26 tuổi này thi đấu khá chắc chắn, nhất là trong hiệp hai khi đội khách tràn lên tạo sức ép.

“Crawley đã thi đấu rất tốt,” Anders phát biểu trên MUTV. “Mấy ngày trước, Sir Alex đã nói với tôi rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra ở một trận đấu cúp và trận đấu này là một ví dụ tiêu biểu cho câu nói đó. Nếu được thần may mắn giúp đỡ, có lẽ Crawley đã ghi bàn.”

“Trong một trận đấu tại FA Cup, nếu tỉ số là 1-0 thì những phút cuối cùng luôn là quãng thời gian căng thẳng nhất. Chúng tôi đã chiến đấu và bảo toàn được thắng lợi. Mặc dù nó không hề đẹp mắt nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy rất vui mừng. Điều mà United cần làm bây giờ là quên trận đấu này đi để hướng đến phía trước. Chúng tôi đã chơi không tốt và cần cải thiện phong độ ở phần còn lại của mùa giải.”

Lindegaard cũng bày tỏ cảm xúc khi có trận đấu đầu tiên trên sân nhà Old Trafford: “Thật tuyệt vời khi được thi đấu tại đây. Tôi cảm thấy rất tự tin. Đây là một trải nghiệm tốt đối với bản thân tôi. Mặc dù đối thủ là một đội bóng hạng dưới nhưng nó vẫn giúp tôi học hỏi được nhiều điều. Tôi không gia nhập United để ngồi dự bị. Tôi đến đây để được thi đấu thường xuyên.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage