Lidergaard Sẵn Sàng Thể Hiện Tại United.

241
(MUSVN) – Anders Lindegaard đã sẵn sàng cho lần ra mắt đầu tiên trên sân Old Trafford trước Crawley Town vào đêm nay, và thủ thành người Đan Mạch khẳng định rằng Quỷ Đỏ không hề nghĩ đến thất bại.

Sẽ không có một trận đấu quyết liệt giữa một đội bóng đang dẫn đầu giải Ngoại hạng với đối thủ đang thi đấu ở giải nghiệp dư ở vòng 16 đội này. Việc Crawley giành thắng lợi sẽ được ví như một vụ nổ Big Bang. Tuy nhiên Lindegaard cũng như Manchester United đều coi nó như trò đùa.

“Chúng tôi chẳng nghĩ gì về điều đó cả”, Anders phát biểu trên United Review. “Trước một trận đấu bạn không nên băn khoăn về bất cứ điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thua trận. Bạn chỉ nên nghĩ về những điều tích cực giống như trận đấu đêm nay. Thất bại trong trận đấu này không nằm trong suy nghĩ của chúng tôi”.

Lidergaard đã ra mắt các cổ động viên trong chiến thắng tại vòng bốn trước Southampton, và Sir Alex Ferguson xác nhận rằng ông trông đợi vào đôi tay của thủ thành người Đan Mạch trong lần đầu thi đấu tại Old Trafford.

Với việc Edwin Van Der Sar sắp giải nghệ, Lindergaard khẳng định sẽ tập trung hết sức nhằm nắm bắt mọi cơ hội có thể để tỏa sáng và lờ đi những đồn thổi của giới truyền thông về việc United sẽ đưa một thủ thành tiềm năng khác về sân Old Trafford

“Những tin đồn luôn là điều bình thường đối với tôi từ mùa hè năm ngoái, từ khi có người lần đầu viết về việc tôi sẽ đến Manchester United”, anh nói. “Bạn không thể làm bất cứ điều gì về điều đó cả, vậy nên nó sẽ không làm tôi bận tâm”.

“Trong những tháng đầu khi người ta đang suy đoán về việc đàm phán giữa United và các câu lạc bộ khác thì tôi vẫn đến và tập luyện vào các buổi sáng, về nhà, ngồi suy tư về vấn đề đó và lờ đi những gì sẽ xảy đến. Mọi thứ đã trở nên bình thường và giờ thì những tin đôn chẳng thể ảnh hưởng đến tôi”.

“Trấn giữ khung thành luôn là việc quan trọng và tuyệt vời nhất trên thế giới. Và một công việc mà mọi người đều khao khát, đó là trở thành thủ môn số một tại Manchester United. Bọn trẻ muốn như thế và ngay cả các thủ thành hàng đầu cũng mong được như vậy. Và tất nhiên tôi cũng không phải là ngoại lệ”.

XH (theo ManUtd)


Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage