Lập Hat-trick, Van Persie Vẫn Chưa Vui

229
(MUSVN) – Mặc dù đã lập hat-trick đem về chiến thắng 3-2 trước Southampton cho Manchester United nhưng Robin van Persie thừa nhận anh vẫn không thể bỏ qua tình huống sút trượt penalty của mình.

Phút thứ 69 của trận đấu, khi tỉ số đang là 2-1 nghiêng về đội chủ nhà, Robin van Persie có cơ hội rất tốt trên chấm 11m để san bằng cách biệt cho United. Tuy nhiên, cú xục bóng của tiền đạo người Hà Lan đã bị thủ môn Kelvin Davis bên phía Southampton chặn được.Van Persie đã có hat-trick đầu tiên cho United

Mặc dù sau đó đã sửa sai bằng hai bàn thắng ở những phút thi đấu cuối cùng nhưng van Persie vẫn tỏ ra rất 'sầu lòng' với pha đá hỏng penalty kể trên.

“Tôi không biết tôi đã nghĩ gì ở thời điểm đó,” van Persie phát biểu trên Sky Sports. Tôi muốn có một cú sút mạnh, như mọi lần trước đây, tuy nhiên ở giây cuối cùng, điều gì đó đã làm tôi đổi ý.”

“Nhưng rồi may mắn, chúng tôi đã có được những bàn thắng gỡ hòa 2-2 và nâng tỉ số lên 3-2”

“Tôi luôn đòi hỏi một tiêu chuẩn nhất định trong từng trận đấu. Và rõ ràng khi bị dẫn trước 2-1, bạn không thể thực hiện penalty như vậy. Có điều gì đó không ổn và tôi sẽ phải tìm ra nó.”

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage