Juve Mang Tinh Binh Đến Dự Trận Chia Tay Neville

238
(MUSVN) – Ban lãnh đạo Juventus vừa xác nhận họ sẽ mang một đội hình mạnh sang Old Trafford trong trận đấu tôn vinh Gary Neville, với những nhà vô địch World Cup 2006 như Alessandro Del Piero, Gianluigi Buffon và Luca Toni.

Ngoài ra, danh sách đăng ký của Bà đầm già còn có những ngôi sao khác như Marco Motta, Giorgio Chiellini, Hasan Salihamidzic, Alberto Aquilani và Milos Krasic.

Juventus kết thúc mùa giải Serie A 2010/11 không mấy thành công với vị trí thứ bảy chung cuộc. Nhưng chính Gary Neville đã lựa chọn đội bóng chủ sân Delle Alpi là đối thủ trong trận đấu tôn vinh anh bởi những vinh quang mà Lão bà thành Turin có được trong quá khứ.

Trận đấu này sẽ được diễn ra tại Old Trafford vào 19h30 tối nay (giờ địa phương, tức 1h30 rạng sáng mai theo giờ Việt Nam).

Danh sách đăng ký của Juventus: Buffon, Motta, Chiellini, Melo, Salihamidzic, Marchisio, Del Piero, Manninger, Aquilani, Barzagli, Traore, Bonucci, Toni, Pepe, Martinez, Krasic, De Ceglie, Storari, Matri, Giandonato, Boniperti, Sorensen

Thanh Huyền (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage