Jurgen Klopp Ca Ngợi Sir Alex

999

(MUSVN) – Jurgen Klopp ca ngợi Sir Alex Ferguson rằng “Ông ấy như một John Lennon trong bóng đá” trước trận chiến với đại kình địch United vào Chủ Nhật tới.

Sir-Alex-Ferguson 4x3

Klopp đã dành những lời tán dương cho Fergie khi đến dẫn dắt Liverpool từ hơn ba tháng trước. Lúc đó ông nói rằng HLV huyền thoại của United sẽ luôn luôn là người xuất sắc nhất đối với ông.

“Tôi có một vài kỷ niệm với Sir Alex Ferguson,” Klopp cho biết. “Thật là một niềm vinh dự to lớn khi được nói chuyện với ông ấy. Tôi phải mất đến 10 phút mới có thể làm quen được ngôn ngữ của ông, nhưng sau đó mọi thứ rất OK!

“Có lẽ ông ấy là người vĩ đại nhất từ trước đến giờ – một John Lennon của bóng đá. Được nói chuyện với Sir Alex quả thật rất tuyệt vời đối với tôi. Tôi luôn dành một sự tôn trọng lớn nhất cho ông ấy sau những gì ông đã đạt được trong sự nghiệp và không hề dễ dàng để những HLV khác có thể làm được như vậy.

“Tôi không rõ những gì Sir Alex nói về mình vì tôi chưa đọc qua. Nhưng tôi nghĩ nó sẽ là những điều lạc quan bởi vì chúng tôi đã có một khoảng thời gian nói chuyện rất vui vẻ với nhau.”

Khuong Bui (Theo Mỉrror)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage