Mourinho: Rooney Là Một Huyền Thoại United

3216

(MUSVN) – Jose Mourinho đã gọi chân sút kỷ lục của Manchester United, Wayne Rooney là “một huyền thoại câu lạc bộ” trước ngày anh trở về Old Trafford lần đầu tiên vào Chủ Nhật này. 

Cựu tiền đạo Quỷ đỏ, công thần từng đóng góp 253 bàn thắng trong suốt 13 năm sự nghiệp chia ngọt sẻ bùi cùng United, đã nói lời chia tay trong mùa hè năm nay để nối lại duyên xưa với câu lạc cũ Everton

Trận đấu ngày Chủ Nhật sẽ đánh dấu lần đầu tiên anh quay gót về lại mái nhà xưa và Mourinho tin rằng Rooney sẽ được người hâm mộ trên sân Old Trafford chào đón nhiệt liệt.

“Tôi nghĩ hai từ “huyền thoại” đôi khi được sử dụng quá dễ dàng, nhưng riêng trường hợp này thì không. Cậu ấy là một huyền thoại thực sự ở câu lạc bộ”,  nhà cầm quân chia sẻ với MUTV. “Những con số đã tự nói lên tất cả. Cậu ấy đương nhiên là huyền thoại của câu lạc bộ này và chắc chắn cậu ấy sẽ nhận được tình cảm chào đón xứng đáng.

Về câu hỏi liệu hai thầy trò có trao nhau cái bắt tay trước giờ bóng lăn hay không, vị huấn luyện viên trưởng trả lời thêm: “Tôi nghĩ trước đó sẽ là một cái ôm như thường lệ, chúng tôi là bạn mà.

“Nhưng chúng tôi sẽ trò chuyện sau trận đấu, khi các cầu thủ đã vào trong phòng thay đồ và văn phòng tôi luôn mở cửa chờ cậu ấy. Thậm chí cậu ấy không cần phải gõ cửa”.

Ở buổi họp báo, Mourinho còn cảm nhận tấm thịnh tình dành cho Rooney nhất định sẽ thay đổi ngay khi trận đấu bắt đầu.

“Tôi nghĩ cả sân vận động sẽ thể hiện sự kính trọng mà cậu ấy xứng đáng được nhận, tôi hy vọng là trước khi trận đấu bắt đầu và sau khi kết thúc”, Jose nhấn mạnh. “Không phải trong trận đấu. Trong trận đấu, cậu ấy là một cầu thủ Everton, người muốn giành chiến thắng”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage