Mourinho Suýt Trụy Tim Vì Sanchez

2030

(MUSVN) – Jose Mourinho cảm nhận đội hình Manchester United của ông hoàn toàn xứng đáng với trận thắng Huddersfield Town 2-0 tại Premier League, vào một ngày mà Old Trafford tưởng nhớ những nạn nhân thiệt mạng trong Thảm họa Hàng không Munich 60 năm về trước…

LUÔN LUÔN LÀM CHỦ TRẬN ĐẤU

“Tôi nhớ chúng tôi kiểm soát bóng khoảng 80% trong hiệp một nhưng không có bàn thắng. Sang hiệp hai, chúng tôi dồn ép hơn một chút, tần suất chúng tôi đoạt lại bóng cao hơn và nhanh hơn, thế rồi bàn thắng đầu tiên xuất hiện. Thậm chí ngay từ thời điểm tỷ số đang là 1-0, tôi cho rằng trận đấu đã kết thúc bởi lẽ chúng tôi gần như làm chủ cuộc chơi”.

PHÂN TÍCH HAI BÀN THẮNG

“Áp lực cực lớn nhờ Matic, tình huống đoạt bóng tốt, tạt bóng tốt và sau đó đương nhiên là khả năng chạy chỗ cũng như dứt điểm mẫu mực của Lukaku. Alexis suýt nữa khiến tôi trụy tim, nhưng quan trọng là bàn thắng thứ hai đã thực sự kết liễu trận đấu”.

PHẢN ỨNG TÌNH HUỐNG PENALTY TRONG HIỆP MỘT CỦA McTOMINAY

“Tôi không rõ – tôi chưa xem trên TV. Cũng có thể đúng, mà cũng có thể sai. Tôi không thích anh chàng [Van La Parra] giả vờ bị chấn thương để vơ lấy bóng – chí ít phải nhận một thẻ vàng. Song đội khách đã thi đấu quật cường; họ có 24 điểm và mỗi một điểm số với họ đều quý như vàng, thành thử họ quyết chí giành điểm”.

ALEXIS NHƯ CÁ GẶP NƯỚC

“Alexis là một trong ba mũi nhọn và cậu ấy lần đầu tiên thi đấu ở Old Trafford. Nhưng tôi không muốn cá nhân hóa bất kỳ một ai nào vì các cầu thủ tấn công đều mười phân vẹn mười; chúng tôi có Martial và Rashford để xoay chuyển cục diện từ băng ghế dự bị. Mai kia thậm chí sẽ còn dễ dàng hơn khi họ đá cặp cùng nhau. Alexis như cá gặp nước với sự cơ động của toàn đội. Cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp, nhưng không dễ tự ái. Cậu ấy là một con người khiêm nhường không bao giờ quên đi xuất phát điểm của mình. Tôi dám chắc rằng hồi cậu ấy còn thi đấu tại Chile, cậu ấy đã kinh qua nhiều nơi đi dễ khó về với những đối thủ rắn mặt, nên cậu ấy cũng tương đối lì đòn”.

POGBA LÀ MỘT CHÀNG TRAI TỐT BỤNG

“[Nhiệm vụ thực hiện penalty] là của Alexis và Paul. Tôi nghĩ Paul là một đồng đội tốt của cậu ấy và hiểu được rằng ghi bàn sẽ đóng vai trò quan trọng, nên cậu em đã nhường cậu anh đá penalty. Tôi không nghĩ đây là bàn thắng mà Alexis mong muốn – Tôi nghĩ mọi người thích một quả penalty thành công khi không bị cản phá và nỗ lực đá bồi hơn, tuy nhiên cậu ấy đã cho thấy sự chăm chút về tiểu tiết và khát khao của cậu ấy với tôi như thế là được”.

KẾT QUẢ HỢP LÝ ĐỂ TƯỞNG NIỆM THẢM HỌA MUNICH?

“Kết quả không hề liên quan đến hoạt động tưởng nhớ và tấm lòng thành kính mà tất cả cùng hướng về những người chịu ảnh hưởng trực tiếp lẫn gián tiếp trong sự kiện này. Tôi nghĩ thật tuyệt khi thi đấu trên sân nhà, giành chiến thắng và đứng ở thứ hạng mình không ngờ tới, nhưng bây giờ chúng tôi đang đứng ở thứ hạng đó và chúng tôi phải chiến đấu để giữ lấy nó”.

Mourinho chia sẻ với MUTV và trong buổi họp báo sau trận đấu.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage