Mourinho: Mục Tiêu Ba Điểm Trước Sau Như Một

3302

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng của Manchester United, Jose Mourinho đã khẳng định không hề có trận đấu nào là dễ dàng tại Premier League trước thềm chuyến làm khách đến Anfield tối nay.

Mặc dù nhà cầm quân thừa nhận đụng độ Liverpool sẽ là một thử thách đặc biệt khó khăn, tuy nhiên mục tiêu của ông vẫn không thay đổi – giành chiến thắng. Sau khi bực bội bác bỏ những ý kiến cho rằng Quỷ đỏ khởi đầu chiến dịch mới dễ thở hơn đối thủ cạnh tranh danh hiệu, Jose đã bình tâm phân tích.

“Mục tiêu như mọi lần vẫn là giành chiến thắng”, Mourinho chia sẻ với MUTV. “Chúng tôi muốn giành chiến thắng và đối phương cũng vậy. Họ thi đấu trên sân nhà, họ rất mạnh mỗi khi gặp những đội bóng đầu bảng và chúng tôi biết trận đấu này sẽ không hề dễ dàng.

“Nhưng trận đấu nào mới là dễ dàng đây? Nó chỉ dễ qua lời của một số người coi một số trận đấu Premier League là dễ thắng, còn tôi thì khác”, ông nói thêm. “Tôi đến đây năm 2004 mà từ hồi đó đã chẳng còn trận đấu nào là dễ dàng rồi. Nhiều năm sau, nó còn khó khăn hơn nữa, nên với tôi, mỗi trận đấu tại Premier League đều vô cùng khó khăn”.

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn bình luận về chuyến làm khách tiếp theo của United đến Lisbon để gặp Benfica tại Champions League ngay sau khi màn chạm trán đại diện vùng Merseyside mãn cuộc, và do quãng nghỉ tập trung đội tuyển quốc gia, nên quá trình chuẩn bị cho đội bóng chưa được kiện toàn lý tưởng.

“Chúng tôi phải thi đấu hết sức mình. Chúng tôi phải quên đi mình còn một trận đấu nữa trong vài ngày tới tại Champions League với cơ hội đi tiếp”, Mourinho bộc bạch.

“Chúng tôi phải quên nó đi, chúng tôi không có nhân sự suốt 15 ngày. Như thường lệ, chúng tôi phải quên đi những cầu thủ bị chấn thương không thể thi đấu trận này. Chúng tôi chỉ tập trung vào nguồn lực sẵn có và thế mạnh của mình, cùng một tinh thần bản lĩnh và khát khao giành chiến thắng mạnh mẽ”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage