Mourinho: Một Phần Tư Thế Giới Này Màu Đỏ

1309

(MUSVN) – Jose Mourinho đã tuyên bố như vậy, mặc dù ông không thể gặp tất cả người hâm mộ Manchester United trên toàn thế giới, những vẫn sẽ làm mọi thứ trong khả năng của bản thân để cầu thủ thứ 12 có thể ăn mừng.

Lời cam kết của Mourinho trước cuộc chạm trán Chelsea vào ngày Chủ Nhật ở Stamford Bridge, là Quỷ Đỏ sẽ hướng đến trận thắng thứ tư liên tiếp sau những thắng lợi trước Swansea, Tottenham và Benfica. Trong buổi họp báo trước trận đấu diễn ra ở Aon Training Complex, nhà cầm quân nói rằng ông không thể giải thích với từng người hâm mộ vì sao mà mình lại cần sự cổ vũ từ họ.

“Tôi không thể gặp cả triệu người”, ông chia sẻ với các phóng viên. “Tôi nghĩ một phần tư thế giới này là màu đỏ của Manchester United, tôi không thể gặp hết một phần tư thế giới.

“Điều duy nhất tôi có thể làm và luôn thực hiện kể từ khi đến đây – chính là chiến đấu vì đội bóng, cống hiến hết những gì tôi có để các cầu thủ của tôi nhận được sự ủng hộ của nhiều người nhất có thể – vì chúng tôi đang chiến đấu và nỗ lực hết sức. Đó là điều duy nhất tôi có thể làm và đó là điều duy nhất chúng tôi có thể hứa với các bạn”.

Mourinho sau đó còn bàn về phong độ đầu mùa của Manchester United khi họ phô diễn một lối đá linh hoạt và đẹp mắt nhất giải – song đã nhanh chóng bị báo giới cho vào quên lãng, đồng thời ông cũng hé lộ thêm tình hình chấn thương.

“Tôi nghĩ đây là lỗi của tôi, vì đúng ra tôi nên khóc than mỗi tuần về chấn thương, và phải nhắc đi nhắc lại hàng ngày, trong từng buổi họp báo về chấn thương.

“Mọi huấn luyện viên khác ngày ngày sẽ nhắc tới Paul Pogba – nhưng tôi thì không, trừ khi các bạn hỏi tôi về tình hình của cậu ấy thôi”, vị chiến lược gia nói thêm. “Nhưng ngoài ra, không chỉ có Pogba, mà còn cả [Marouane] Fellaini, [Michael] Carrick, [Zlatan] Ibrahimovic, [Marcos] Rojo – một nhóm lớn cầu thủ mà chúng tôi mất.

“Tôi nghĩ chúng tôi đang làm rất tốt, thực sự mà nói báo giới và các nhà chuyên môn đều hiểu lối chơi của chúng tôi hồi đầu mùa giải là như thế nào và rồi hiện tại tất cả giả vờ như chúng tôi chưa bao giờ triển khai lối đá bắt mắt đến thế, hay chưa từng ghi những bàn thắng xuất sắc, nhưng tôi biết là mọi người vẫn nhớ.

Tất nhiên, chúng tôi rất nhớ các cầu thủ của mình, nhưng chúng tôi đã thi đấu những trận đấu lớn mà không có họ, và trận đấu ngày mai cũng vậy”.

Quân Nguyễn (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage