Mourinho: “Mong Sao Chấn Thương Của Lukaku Lành Nhiều, Dữ Ít”

2492

(MUSVN) – Romelu Lukaku đã phải rời sân bằng cáng trong hiệp thi đấu thứ nhất khi Manchester United tiếp đón Southampton trên sân nhà Old Trafford.

Wesley Hoedt vô tình nhảy lên đánh đầu tranh bóng đập trúng gáy của Lukaku, khiến trọng pháo bên phía Quỷ đỏ nằm bất tỉnh ngay trên sân trong giây lát và phải nhờ đến công tác chăm sóc y tế đặc biệt. Marcus Rashford vào sân thay thế chân sút người Bỉ và cổ động viên đặc biệt lo lắng cho chàng trung phong, khi mà chấn thương buộc hiệp một kéo dài đến tận phút bù giờ thứ sáu.

Đội ngũ y tế hiện đang hội chẩn và hy vọng rằng chấn thương sẽ không quá nghiêm trọng.

“Bóng đá là thế”, Jose Mourinho chia sẻ MUTV. “Hiềm nỗi là cậu ấy không gặp may. Tôi nhớ trung vệ người Hà Lan nhảy lên tranh bóng với cậu ấy, và đen đủi cho cả Romelu lẫn Hoedt. Tình huống tranh chấp không hề thô bạo, và mong sao dữ ít lành nhiều. Nhưng hậu quả nhãn tiền chính là việc cậu ấy không thể chơi hết trận”.

Sau đây United sẽ hành quân đến sân đội bóng cũ của Lukaku, Everton, vào đêm đầu năm 2018 (00:30, thứ Ba, 02/01/2018), cũng như trận cầu gặp Derby County tại Emirates FA Cup vào thứ Bảy (03:00, thứ Bảy, 06/01/2017), song nhiều khả năng cây săn bàn sẽ vắng mặt.

“Tôi không biết”, Mourinho bình luận thêm về thời điểm mà tân binh được chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè có thể trở lại. Tôi biết rằng trong đầu sẽ lập tức nghĩ đến tin xấu, rất xấu. Nhưng không phải vậy. Tôi chỉ dám chắc đó là sự cố cho hai trận đấu kế tiếp mà thôi.”

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage