Mourinho: United Tiếp Tục Bị Mất Oan Penalty

1584

(MUSVN) – Jose Mourinho đã bày tỏ quan điểm của cá nhân ông về trận hòa 0-0 với Southampton qua hai bài trả lời phỏng vấn MUTV và BT Sport, cũng như buổi họp báo được tổ chức ở Old Trafford.

Quỷ đỏ không thể kết thúc vui vẻ trận đấu cuối cùng của năm 2017 và nhà cầm quân tỏ ra “bất phục” với quyết định từ chối một quả penalty dành cho đội chủ nhà trong 45 phút đầu, khi Maya Yoshida đã dùng tay cản bóng lộ liễu. Ngoài ra, ông cũng tiết lộ Zlatan Ibrahimovic sẽ cần thêm một tháng dưỡng thương.

MẤT OAN PENALTY

“Craig Pawson là một trọng tài vô cùng xuất sắc, thậm chí là hứa hẹn nhất khu vực châu Âu, song ông ấy đã đưa ra một quyết định sai lầm đúng thời khắc quan trọng, cộng thêm việc chúng tôi bỏ lỡ những cơ hội dễ ăn bàn. May sao David De Gea cứu thua thành công trong tình huống Shane Long dứt điểm. Nhưng nguyên nhân rõ ràng nhất dẫn đến kết quả hòa 0-0 này chính là quả penalty không được công nhận. Tôi đứng theo dõi bên đường biên và sự việc diễn ra rất rõ, nhưng vì khoảng cách cũng phải 50 mét, nên tôi không vội phán xét về trọng tài. Tôi hiểu các cầu thủ của mình và khi tôi thấy những cầu thủ như Juan Mata bức xúc phản ứng, tôi lập tức nhìn ngay ra vấn đề. Để rồi khi bước vào giờ nghỉ giải lao, tôi xem lại băng ghi hình và thổi penalty là xứng đáng, như tình huống hụt của Marcus Rashford ở trận gặp Leicester, của Ander Herrera ở trận gặp Manchester City chẳng hạn. Chỉ có điều may mắn vẫn cứ quay lưng, vì nói thật tôi chẳng ngại nhắc lại rằng công tác điều hành của cả ba vị trọng tài chính, Michael Oliver ở trận gặp City, Jon Moss ở trận gặp Leicester và Craig tối nay đều rất tốt, tuy nhiên ba quyết định đen đủi đó đã góp phần trừng phạt chúng tôi”.

ZLATAN CHẤN THƯƠNG

“Zlatan sẽ nghỉ thêm một tháng. Còn trường hợp của [Romelu] Lukaku thì tôi chưa rõ. Đương nhiên vị trí tiền đạo và tiền đạo cắm sẽ khuyết họ. Giờ tôi chỉ còn lại hai cầu thủ tấn công dự bị là Rashford và [Anthony] Martial, cũng đồng nghĩa mất đi một phương án dự phòng. Tôi muốn tung một mũi nhọn thứ ba vào sân lúc cuối trận, thế nên việc không còn ai trong tay đã khiến tôi gặp khó”.

MÀN TRÌNH DIỄN CHUNG

“Tôi hài lòng về thái độ và khát khao của toàn đội. Tôi không có điều gì để chê trách. Tôi đánh giá đây là một màn trình diễn nhiệt tình khi các cầu thủ đều cháy đến giọt mồ hôi cuối cùng. Đa phần trong số họ dù phải cày ải liên tục nhưng vẫn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ kiến tạo, đáng tiếc chúng tôi đã không tận dụng được, ngay cả những cơ hội mở khi tạt bóng và đối diện khung thành. Chúng có thể trở thành cơ hội mở nếu anh nắm bắt kịp thời”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage