Mourinho Lý Giải Tham Vọng “Ngốc Nghếch”

5481

(MUSVN) – Sau khi đăng quang FA Community Shield trên sân vận động Wembley, huấn luyện viên Jose Mourinho đã ngồi lại trước giới truyền thông để luận bàn về điều mà theo lời ông là “tham vọng ngốc nghếch” của mình dành cho Manchester United.

050FC193315B4A6D90312FA3681EFA09

Vị chiến lược gia chia sẻ với các phóng viên rằng ông muốn đội bóng thắng từng trận một trong mọi giải đấu của mùa giải này, và ông sẽ bắt đầu nhiệm vụ đó ngay trận đấu khai mạc Premier League gặp Bournemouth.

“Tham vọng của tôi là một tham vọng ngu ngốc nghếch. Tôi phải thú nhận, bởi nó là một tham vọng bất khả thi,” Jose đồng tình. “Tham vọng của tôi là thắng từng trận một, vì vậy tham vọng của tôi lúc này là chiến thắng Bournemouth.

“Việc đó sẽ rất khó khăn. Chúng tôi thắng được không ư? Chúng tôi phải cân nhắc. Sau Bournemouth, bất luận kết quả, chúng tôi sẽ tiếp đón Southampton và chúng tôi muốn thắng.

“Chúng tôi muốn thắng từng trận. Nó là một động lực vô cùng ngốc nghếch, nhưng nếu bạn nhìn theo một phương diện khác thì nó là điều chúng tôi phải làm – tiến bộ, tiến bộ và tiến bộ và trận nào chúng tôi cũng sẽ cố gắng giành chiến thắng.”

Phát biểu gây sốc của huấn luyện viên Mourinho giống với lời phát biểu ông đưa ra hôm thứ Sáu tuần trước, khi tiết lộ ông đã giao cho các cầu thủ “mục tiêu phi thực tế” vô địch Premier League.

Nhà cầm quân 53 tuổi lý giải rằng chính cách tiếp cận tham vọng tương tự đã giúp ông giành chức vô địch UEFA Champions League vang dội cùng hai câu lạc bộ cũ Porto và Internazionale.

LinhGay (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage