Jose Mourinho Hài Lòng Với Thắng Lợi

2113

(MUSVN) – Huấn luyện viên Jose Mourinho cho rằng Manchester United đã có một thắng lợi hoàn toàn xứng đáng trước Northampton Town và qua đó đặt chân vào vòng bốn Cúp Liên đoàn Anh. Dưới đây là tổng hợp những ý chính trong buổi họp báo sau trận của Jose Mourinho với MUTV và Sky Sport.

000ce445-1600

Về kết quả trận đấu

“Đây là một kết quả hoàn toàn hợp lí. Chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu trong 35 phút đầu trận cũng như khoảng 25 phút cuối trận”.

United đã có màn trình diễn thuyết phục hơn

“Các cầu thủ của tôi đã điều khiển trận đấu ngay từ sau tiếng còi khai cuộc. Trận đấu này đáng lẽ phải đơn giản hơn, bởi vì đáng lẽ họ phải chỉ còn chơi với 10 người sau một tình huống ở đầu hiệp Hai, nhưng họ cũng đã cố gắng kiên cường và có lối chơi đầy sức mạnh, cũng như cố gắng phá lối chơi của chúng tôi. Nói chung đây là một trận đấu không dễ dàng nhưng màn trình diễn chung thì khá tích cực”.

Quả penalty của Northampton

“Tôi nghĩ là tôi nên ngừng nói về các quyết định của trọng tài và chờ các anh nói về vấn đề đó. Nói một cách khách quan hay chủ quan thì tôi cũng nghĩ tôi nên dừng nói về chuyện trọng tài một chút. Tôi biết tôi đã nhắc đến vấn đề đáng lẽ một cầu thủ Northampton phải nhận thẻ đỏ đầu hiệp Hai vì đó là một tình huống nguy hiểm, nhưng tôi sẽ không bình luận gì thêm vì quả penalty chúng tôi bị phạt. Tôi nói về tình huống này vì chấn thương có thể xảy ra và nạn nhân là một cầu thủ quan trọng của chúng tôi, nhưng dù sao tôi nên im lặng và nhường quyền bình luận cho các anh”.

Màn trình diễn ấn tượng của Michael Carrick

“Tôi không muốn cá nhân hóa quá mức một cầu thủ nào cả, tôi nghĩ không chỉ Carrick đã có một trận đấu tốt và cả hàng tiền vệ cũng vận hành nhịp nhàng để có thể điều tiết trận đấu. Về tình huống rút Schneiderlin ra và thay bằng Fellaini vì tôi nghĩ những phút cuối Northampton sẽ chơi bóng dài và cố gắng bơm bóng bổng vào vòng cấm địa hoặc tận dụng những pha đá phạt. Nhìn chung cả đội hôm nay đã chơi rất tốt”.

Hải Thượng (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage