Mourinho: Thất Bại Của Tập Thể, Không Phải Sai Lầm Cá Nhân

3227

(MUSVN) – Hai bàn thắng của Aaron Mooy và Laurent Depoitre đã mang về chiến thắng 2-1 cho “Những chú chó săn”, đây cũng là thất bại đầu tiên tại Premier League của Quỷ đỏ tại sân vận động John Smith. Jose Mourinho đã chia sẻ những cảm nghĩ của ông sau trận thua trước Huddersfield Town ngày hôm qua.

ẢNH HƯỞNG TỪ CHAMPIONS LEAGUE

“Điều kiện thi đấu là như nhau, cho cả họ và chúng tôi. Thứ duy nhất khác biệt là việc chúng tôi phải chơi một trận đấu cách đây hai ngày còn họ thì không. Chúng tôi thừa hiểu sự khác biệt về chất lượng của một đội bóng chơi tại Champions League và một đội thì không, do vậy sự khác biệt về chất lượng chuyên môn đã được bù đắp bởi việc đội bóng của chúng tôi đã phải chơi nhiều trận hơn họ. Đó là bóng đá”.

NHỮNG SAI LẦM KHÔNG PHẢI THỨ ĐỂ ĐỔ LỖI CHO THẤT BẠI

“Sẽ không công bằng nếu cho rằng thất bại này là do những sai lầm, vì những sai lầm đó nằm trong một màn trình diễn chung của toàn đội. Nếu chúng tôi chơi tốt và sau đó thất bại bởi những sai lầm cá nhân thì ‘OK, có thể đổ lỗi cho sai lầm cá nhân’. Nhưng không, đội bóng đã chơi tệ ngay từ phút đầu tiên và tôi nghĩ thất bại này là xứng đáng”.

AI CŨNG CẢM THẤY THẤT VỌNG

“Tôi không thích phải đưa ra cảm xúc của mình vì tôi chẳng biết nói gì vào thời điểm này. Chúng tôi tới đây với mục đích giành ba điểm, do vậy tôi rất thất vọng. Nếu tôi là một cổ động viên lâu năm của United tôi sẽ không thất vọng nếu đội bóng để thua một đối thủ chơi tốt hơn, nhưng trận này chúng tôi đã thua một đối thủ có thái độ thi đấu tốt hơn, và đó là điều khiến tôi thất vọng”.

MỘT THẤT BẠI BẤT NGỜ

“Đây là một thất bại bất ngờ của United, nhưng nó đã diễn ra, với tôi, sẽ rất dễ dàng và đơn giản để nói rằng đội bóng vẫn xứng đáng dành chiến thắng vì đó chỉ là những sai lầm cá nhân của Juan và Victor. Nhưng trận đấu này thì không, những cầu thủ khác trong đội đã không có tinh thần thi đấu tốt và đối thủ đánh bại chúng tôi bởi một tinh thần cao hơn”.

TINH THẦN THI ĐẤU KÉM CỎI ĐÃ PHẢI TRẢ GIÁ

“Khi tôi để thua một trận đấu, tôi muốn đó là thất bại trước một đội bóng chơi tốt hơn, chất lượng đội hình cao hơn chúng tôi. Khi bạn để thua bởi vấn đề về thái độ thi đấu thì quả là một điều tệ hại. Tôi được biết Ander cũng đã trả lời phỏng vấn sau trận rằng đội bóng đã có một trận đấu thiếu tham vọng và quyết tâm. Ôi Chúa ơi, khi một cầu thủ đã nói và cảm nhận điều đó, họ nên kéo hết vào phòng họp báo và giải thích tất cả. Đương nhiên, điều đó cũng liên quan tới cả tôi nữa, hôm nay đá tệ thì chẳng có lý gì ngày mai lại không. Thành thực mà nói, tôi còn chẳng nhớ nổi một trận giao hữu trước đây khi tinh thần của đội cũng tệ như vậy. Đội bóng đã chơi quyết tâm hơn trong hiệp hai với một điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt – gió quá lớn. Trong những phút cuối, chúng tôi đã có cơ hội để san bằng tỉ số với bàn thắng thứ hai, nhưng nếu có đó cũng là một bàn thắng và một trận hoà không xứng đáng.”

Red (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage