Mourinho: “Chúng Tôi Xứng Đáng Giành Chiến Thắng”

3515

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng Manchester United, Jose Mourinho đã trả lời phỏng vấn MUTV và giới truyền thông về chiến thắng kịch tính 2-1 trước Arsenal ở Old Trafford.

Nhà cầm quân Quỷ đỏ còn tiết lộ ông tự tin rằng Marouane Fellaini sẽ gia hạn hợp đồng, trong lúc đang chờ đợi đầy đủ tin tức cập nhật liên quan đến tình hình của chân sút chủ lực Romelu Lukaku, tiền đạo buộc phải rời sân do chấn thương chân.

Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng

“Tôi nghĩ chúng tôi thi đấu không quá tốt, thực tế việc họ đưa ra vài thay đổi nhân sự chẳng giúp ích cho chúng tôi xét trên khía cạnh tinh thần. Họ nhận ít trách nhiệm hơn và chúng tôi thi đấu cũng có phần thoải mái hơn. Tuy nhiên, trong khoảng 20 phút cuối, chúng tôi đã thể hiện khát khao chiến thắng. Chúng tôi thay đổi cục diện trận đấu theo hướng bất lợi hơn với họ và tôi nghĩ, nhờ đòn bẩy phút chót này, chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng”.

Hai điểm trong tầm mắt

“Theo tôi, chúng tôi cần hai điểm hoặc một điểm đề về đích thứ ba và bốn điểm để về đích thứ hai. Vì vậy, chúng tôi không còn cách xa thứ hạng mà tôi tin chúng tôi xứng đáng giành được là bao. Nếu chúng tôi về đích thứ hai, tôi nhớ đây là lần đầu tiên sau 5 năm, kể từ khi Sir Alex từ nhiệm, nhưng ổn thôi. Quá trình phát triển đang diễn ra ở nhiều cấp độ, song chừng đó là chưa đủ để đứng đầu thay vì thứ hai và chưa đủ để vô địch Champions League thay vì Europa League. Nhưng đủ để về đích thứ hai trên bảng xếp hạng cũng như vô địch một số chiếc cúp, vào đến một số trận chung kết, song chúng tôi cần làm nhiều hơn”.

Premier League hay Champions League?

“Tôi nhớ chúng tôi luôn nói danh hiệu quan trọng nhất là danh hiệu mà chúng tôi vô địch. Hồi tôi vô địch Champions League, nó là chiếc cúp quan trọng nhất đối với tôi. Hồi tôi vô địch Premier League, những chiếc cúp này đối với tôi lại quan trọng hơn. Khi tôi trắng tay, tôi nói vô địch chẳng quan trọng!”

Tôn trọng Wenger

“Tôi sẽ không còn gặp ông ấy [Arsene Wenger] sau trận đấu này. Ngày mai tôi được nghỉ và tôi sẽ bay đến London. Đang có một trận đấu lớn chờ đợi ông ấy. Chúng tôi đã gặp nhau chốc lát trước trận đấu và tôi hài lòng với món quà danh dự mà câu lạc bộ của tôi dành để tri ân ông ấy. Tôi đề xuất lên câu lạc bộ rằng tôi muốn đích thân Sir Alex trao tặng, chứ không phải tôi, bởi lẽ Sir Alex mới là kỳ phùng địch thủ xứng tầm với ông ấy, đặc biệt là ở United. Câu chuyện giữa tôi và Mr Wenger ở United chỉ kéo dài hai năm. Tôi hy vọng mình sẽ tiếp tục được đối đầu với ông ấy. Tôi hy vọng nó có thể diễn ra tại Premier League, còn không thì ai mà biết được? Chúng tôi vẫn còn một trận đấu lớn đang chờ đợi mình”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage