Jose Mourinho: Chúng Tôi Đã, Đang Và Sẽ Chơi Hết Mình

1413

(MUSVN) – Huấn luyện viên Jose Mourinho thừa nhận rằng lịch thi đấu dày đặc của Manchester United đã có tiếng nói quyết định tới trận hòa 1-1 với Swansea ngày hôm nay.

Quỷ đỏ buộc phải chấp nhận một điểm có được trong buổi chiều thất vọng trên sân Old Trafford, khi lợi thế penalty của Wayne Rooney đã bị hóa giải sau một pha sút phạt hàng rào của Gylfi Sigurdsson ở hiệp hai.

Sau trận đấu, Mourinho đã tương tác cùng MUTV và BT Sport. Dưới đây là lời nhà cầm quân nhận xét…

 MỆT MỎI GÓP PHẦN

“Chúng tôi không tỏ ra mệt mỏi, mà là mệt mỏi thật. Nếu ai đó muốn phân tích riêng màn trình diễn thì mới là một lẽ, có điều bạn không thể làm thế, bạn không thể phân tích màn trình diễn khi thiếu mất cảnh được. Bối cảnh là chín trận đấu trong Tháng Tư, đây là trận đấu thứ chín trong Tháng Tư với một đội hình 22 người nay đang bị thiếu hụt. Các cầu thủ đang rất, rất, rất mệt mỏi. Cho nên tôi không tách riêng màn trình diễn với bối cảnh. Ashley Young và Jesse Lingard có vẻ khỏe khoắn hơn những người khác không hả? Đương nhiên rồi, trận trước họ không đá. Chúng tôi đang lâm vào một hoàn cảnh rất khó khăn, thế nhưng các chàng trai đã cống hiến hết mình, nên tôi không thể hạnh phúc và hài lòng hơn về họ. Tôi thông minh và đủ kinh nghiệm để không tách riêng màn trình diễn với bối cảnh, và phải nói họ là những con người quả cảm, họ đã cống hiến khi còn có thể thêm một lần nữa. Vào thứ Năm [gặp Celta Vigo], chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy”.

CÁC CẦU THỦ ĐÃ CHƠI HẾT MÌNH

“Swansea từng nắm thế chủ động, nhưng lại ghi bàn khi thế chủ động ít hơn. Trong hiệp một, họ nắm quyền kiểm soát rất tốt và hoạt động sát vòng cấm của chúng tôi, tạo được một vài cơ hội. Hiệp hai quyền kiểm soát thuộc về chúng tôi, tình huống giữa Rooney và Martial [cơ hội mười mươi cho United] hoàn toàn khó tin. Chúng tôi kiểm soát toàn bộ thế trận và rồi để lọt lưới từ chấm đá phạt hàng rào, nơi bạn phải tỏ ra kinh nghiệm hơn chút nữa nhằm tránh bị bàn thua. Một lần nữa, những con người mệt mỏi cố gắng chơi hết mình, nên nếu ai muốn chỉ trích về màn trình diễn thì cứ thoải mái, còn tôi thì không, tôi hạnh phúc.

“Các cầu thủ đã chơi hết mình và xứng đáng với tất cả. Bạn không thể tách riêng màn trình diễn với bối cảnh, và đó là chín trận đấu trong Tháng Tư, trận đấu gần nhất là derby thứ tối Năm và giờ là trận đấu 12:00 trưa ngày Chủ Nhật. Tôi không bằng lòng với kết quả, nhưng tôi rất hạnh phúc về các chàng trai”.

CELTA VIGO

“Với tôi, trận đấu sau luôn là một trận đấu lớn. Chúng tôi huy động mọi nguồn lực mình có; đương nhiên tôi từng nói vui rằng mình đang tập luyện để thứ Năm xỏ giày ra sân, tuy nhiên ai thi đấu cũng không quan trọng. Họ chơi hết mình, vì vậy tôi luôn tin tưởng họ.

“Chúng tôi chơi hết mình. Khi bạn chơi hết mình, bạn đã làm hết khả năng, nên chắc chắn chúng tôi sẽ chơi hết mình. Thêm một ngày nghỉ ngơi nữa so với từ tối thứ Năm cho đến sáng Chủ Nhật, chúng tôi có thêm một ngày. Chuyện này hơi thiên về lý do con người nếu bạn có thể cho là thế, và chắc chắn chúng tôi sẽ chơi hết mình. Bất luận kết quả hay liệu chúng tôi có vào chung kết hay không, thì tôi cũng vô cùng hạnh phúc về tính cách cũng như cá tính của những chàng trai này”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage