Jose Mourinho Chỉ Hài Lòng Về Màn Trình Diễn

4812

(MUSVN) – Huấn luyện viên Jose Mourinho hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ Manchester United sau trận thắng Celta Vigo, thuộc bán kết lượt đi Europa League diễn ra tại Tây Ban Nha vào tối ngày thứ Năm (rạng sáng hôm nay, thứ Sáu, giờ Việt Nam).

Pha sút phạt đỉnh cao của Marcus Rashford trong hiệp hai đã đảm bảo lợi thế tạm thời cho Quỷ đỏ trước trận lượt về vào giữa tuần sau ở Old Trafford, khi United tiến một bước gần hơn tới một suất tham dự trận chung kết tại Stockholm nhờ chiến thắng xứng đáng trên đất Tây Ban Nha.

Dưới đây là lời nhà cầm quân nhận xét trong buổi phỏng vấn sau trận đấu với BT Sport và ở buổi họp báo…

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

“Tôi rất hài lòng với màn trình diễn, nhưng không quá hài lòng với kết quả. Ở hiệp một, tỷ số đáng lẽ phải là 2-0 và kết quả vẫn để ngỏ. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi vừa đủ để có được kết quả sít sao nên tuần sau sẽ là một trấn đấu lớn ở Old Trafford. Chúng tôi chơi tốt vừa đủ để có được kết quả sít sao, tuy nhiên chúng tôi còn phải ra sân và thi đấu ở Old Trafford. Chúng tôi đã cố gắng thắng trận nhưng bỏ lỡ nhiều cơ hội.

MÀN TRÌNH DIỄN ƯNG Ý

“Chúng tôi đã cố gắng cho đến hết trận, ngay từ phút đầu tiên đã cố gắng giành chiến thắng và ghi bàn, vậy mà chúng tôi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Bù lại đội bóng đã thể hiện tốt, mạnh mẽ và chắc chắn. Nó làm dịu bầu không khí sôi sục, đồng thời khắc chế một tập thể cực kỳ khó chơi với cách bố trí phòng ngự bảy, tám, chín cầu thủ theo kèm từng người một và tôi nghĩ chúng tôi đã chơi rất tốt. Màn trình diễn rất tốt khi chúng tôi phải chơi dưới thành tích vô cùng tiêu cực của Manchester United tại Tây Ban Nha, nên đây là một tin vui, thế nhưng chúng tôi vẫn còn trận đấu ở Old Trafford. Hãy hy vọng Old Trafford sẽ muốn chúng tôi giành chiến thắng, vì Old Trafford đã muốn thì chúng tôi sẽ giành chiến thắng và đó cũng là mong muốn của chính chúng tôi”.

HƯỚNG VỀ PHÍA TRƯỚC

“Đây là một kết quả mong manh và đáng lẽ có thể tốt hơn. Chứng kiến chặng đường của Celta tại Europa League, họ chắ c chắn xứng đáng nhận được sự tôn trọng ở trận lượt về. Các cầu thủ đang bị quá tải do thời lượng thi đấu liên tục bởi chúng tôi đã chơi chín trận trong Tháng Tư và giờ là đến trận này, tính tròn 10 trận trong vòng bốn tuần rưỡi. Các cầu thủ đang bị quá tải sẽ không thi đấu cuối tuần này [gặp Arsenal]”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage