Mourinho Cập Nhật Tình Hình Chấn Thương Của Quỷ Đỏ

1787

(MUSVN) – Jose Mourinho đã xác nhận cả Michael Carrick lẫn Phil Jones đều không thể cùng Manchester United tiếp đón Crystal Palace tại Premier League vào tối mai.

Carrick và Jones đều “ở nhà” trong trận thắng CSKA Moscow 4-1 trên đất Nga thuộc khuôn khổ Champions League, và nhân buổi họp báo hôm nay. Mourinho đã chia sẻ với các phóng viên rằng bộ đôi này vẫn tiếp tục lỡ hẹn.

“Họ và một số cầu thủ nữa sẽ vắng mặt. Tôi chỉ mong trừ đi nhóm chấn thương, mình còn lại vài người lành lặn cho trận đấu ngày mai.

“Chúng tôi phải tập luyện và ra quyết định sau buổi tập hôm nay”, ông nói tiếp. “Nhưng dù gì tôi vẫn mong một số cầu thủ không đá trận gặp Moscow có thể bình phục”.

Một trong những cái tên đó nhiều khả năng là Antonio Valencia. “50-50″, Mourinho đáp, khi được MUTV hỏi xem hậu vệ cánh này có đủ điều kiện ra sân trận cầu ngày thứ Bảy hay không. “Chúng tôi phải tập đã, nhưng là 50-50”.

Còn trước yêu cầu cập nhật thông tin mới nhất về chấn thương của Paul Pogba, Mourinho tiết lộ thêm: “Cậu ấy bị chấn thương. Cậu ấy không thể thi đấu ngày mai và chấn thương này không cho tôi hy vọng như của Jones hay Antonio Valencia. Chí ít tôi còn hy vọng được thấy họ luyện tập và đưa ra câu trả lời khả dĩ. Chứ riêng chấn thương dài hạn, tôi không muốn bàn đến, nên tôi chẳng trông mong những Ibra, Pogba, Rojo và trường hợp tương tự”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage