Mourinho: Anfield À? Mang Đến Đây!

3813

(MUSVN) – Jose Mourinho không tài nào hiểu nổi vì sao các chuyên gia cho rằng bầu không khí căng thẳng bao trùm những sân vận động như Anfield có thể khiến Manchester United của ông lung lay tinh thần.

Ở buổi họp báo trước thềm đại chiến ngày thứ Bảy với kỳ phùng địch thủ Liverpool, Mourinho nhấn mạnh màn chào đón toát mồ hôi hột mà đại diện vùng Merseyside dành cho chẳng có gì đáng sợ.

“Tôi thấy buồn cười”, ông nói. “Vì hễ nhắc đến bầu không khí sục sôi, là y rằng mọi người làm như chúng tôi kỵ chúng vậy. Cảm giác chúng tôi có dớp khi phải đến một sân vận động lớn và thi đấu dưới một bầu không khí căng thẳng. Tréo ngoe thay, chúng tôi lại muốn thế đấy.

“Tôi ngạc nhiên khi mọi người bình luận một cách bi quan và càng giật mình hơn khi thấy các cựu danh thủ thổi phồng những bầu không khí như thể chúng ăn sống nuốt tươi, khiến chúng tôi tim đập chân run. Nhưng chúng tôi muốn thế. Trận nào cũng vậy thì tốt quá.

“Lúc Barcelona gặp Las Palmas trên sân vận động không có khán giả, các anh nghĩ các cầu thủ vui được sao? Các anh nghĩ các cầu thủ Las Palmas thích chơi ở một Nou Camp vắng vẻ và lặng như tờ hơn sao?

“Các anh hết nói Old Trafford và giờ tới Anfield như vấn đề gì to tát lắm”, ông lập luận thêm. “Nhưng đấy mới là cảm giác mãn nguyện chúng tôi mong chờ. Tôi chưa bao giờ thấy một cầu thủ nào kêu ca về bầu không khí hơi căng thẳng hết. Chúng tôi kêu ca khi không khí im ắng. Chúng tôi đá trên sân nhà, chúng tôi không thấy lửa nhiệt huyết ở khán giả, chúng tôi kêu ca.

“Vì vậy chúng tôi sẽ đến nơi cần đến, thi đấu với đối thủ cần thi đấu. Đây là một sân vận động lâu đời và huyền ảo, chúng tôi cũng biết người hâm mộ đối phương là cựu thù lịch sử của Manchester United. Nhưng chúng tôi muốn vậy. Chúng tôi rất vui vì tiếp tục có cơ hội so tài giữa thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Thật vinh hạnh khi được thi đấu ở Anfield”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage