Jones: Martial Chỉ Cần Một Cơ Hội Để Tỏa Sáng

2473

(MUSVN) – Hậu vệ Manchester United, Phil Jones tin rằng Anthony Martial đã cho thấy anh chỉ cần một cơ hội duy nhất để tạo nên sự khác biệt với pha lập công ấn định thắng lợi trước Burnley.

Cầu thủ người Pháp thực hiện động tác dứt điểm hoàn hảo, đưa bóng đập nảy vào dưới xà ngang để đem về thêm ba điểm nữa cho thầy trò Jose Mourinho, nhưng ngoài ra còn phải kể đến màn trình diễn chắc chắn nơi hàng thủ, và đồng thời là vòng đấu thứ năm liên tiếp giữ sạch lưới.

“Đây là một nơi đi dễ khó về”, Jones chia sẻ với MUTV. “Họ đổ bê tông trong vòng cấm địa, họ chủ yếu tạt bóng từ ngoài vào, họ là một tập thể chơi thiên về thể lực và anh phải kiên cường chống đỡ. Theo tôi, ngày hôm nay chúng tôi đã thành công.

Martial chỉ cần một cơ hội và cậu ấy ghi bàn, thế mới thấy cậu ấy vô cùng quan trọng đối với chúng tôi trong thời điểm hiện tại. Cậu ấy không cần đến cơ hội thứ hai, khả năng dứt điểm của cậu ấy cũng cự phách không kém.

“Khi tỷ số đang là 1-0, anh thấy tự tin, anh thấy thoải mái, song cảm giác mong manh luôn hiện hữu”, anh nhận xét thêm. “Họ có thể ghi bàn bất cứ lúc nào hoặc bóng sẽ khẽ chạm chân lăn vào lưới, nhưng may mắn là viễn cảnh đó không xảy ra.

“Cá tính, quyết tâm, tinh thần chiến đấu, một lòng bảo toàn thành quả đến cùng mà chúng tôi thể hiện thật sự đáng khen, và khi anh đến làm khách ở một nơi như vậy, đó chính xác là những gì anh phải thể hiện được. Tôi hài lòng về các đồng đội”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage