Jones: Hãy Kết Thúc Năm 2013 Ngọt Ngào

522
(MUSVN) – Phil Jones nhấn mạnh rằng Quỷ Đỏ phải nhanh chóng thích nghi với mật độ thi đấu dày đặc khi United sẽ có 2 chuyến hành quân xa nhà liên tiếp ở giải Ngoại Hạng Anh để gặp Hull City ngày Lễ Tặng Quà và Norwich ngày 28 tháng Mười Hai.
United sẽ có chuyến làm khách tới svđ KC vào lúc 19h45 (giờ VN) ngày thứ Năm 26 tháng Mười Hai và tiếp sau đó là Norwich ngày thứ Bảy 28 tháng Mười Hai lúc 22h (giờ VN). Đoàn quân của HLV Steve Bruce chỉ mới một lần bại trận trên sân nhà ở mùa giải năm nay và người hâm mộ ở Bắc Yorkshire cũng chỉ ba lần phải chứng kiến đội bóng con cưng bị chọc thủng lưới.

Phil Jones ngày càng đóng vai trò quan trọng với United
“Steve Bruce đang làm rất tốt công việc ở đó,” Jones phát biểu trên MUTV. “Ông ấy đang dẫn dắt đội bóng ông ấy muốn, những cầu thủ ông ấy chọn và đó là lí do mà họ tỏ ra rất khó chịu trong những trận cầu lớn. Chúng tôi phải thật sự cảnh giác bởi vì không có đội chủ nhà nào dễ dàng với đội khách trong ngày Lễ Tặng Quà.”
Trận đấu tiếp theo với Norwich, đội bóng mới 2 lần thất bại trên sân nhà, cũng sẽ là một thử thách khó khăn. “Chúng tôi chuẩn bị cho cuộc chiến với Hull City, nhưng sau đó cũng không đủ thời gian để chúng tôi phục hồi hoàn toàn cho chuyến hành quân tiếp theo,” Jones nói thêm.“Đội bóng chỉ có thể chuẩn bị cho trận đấu với Norwich qua những buổi họp bàn chiến thuật mà không thể tập luyện nhiều trên sân cỏ. Nhưng chúng tôi phải quen với tình huống như vậy.”
Jones đang rất háo hức khép lại một năm 2013 đầy kỷ niệm bằng 2 chiến thắng ngọt ngào. “Đây là một năm khó quên với tôi,” trung vệ trẻ người Anh nói thêm. “Được nâng cao chiếc cúp vô địch quốc gia mùa giải năm ngoái thật đặc biệt khi nó gắn với sự kết thúc triều đại vinh quang của Sir Alex Ferguson. Những tháng vừa qua, Manchester United đã có vài kết quả không như ý, nhưng chúng tôi đang bắt đầu trở lại đường đua. Nhìn tổng thể, 2013 là một năm khó phai trong ký ức của tôi.”

KLCB (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage