Lingard: “United Sẽ Nhuộm Đỏ Manchester!”

1976

(MUSVN) – Jesse Lingard đang mong ngóng đại chiến derby vào Chủ Nhật này, thế nhưng anh hy vọng thành Manchester sẽ phủ trọn sắc đỏ khi tiếng còi chung cuộc cất lên ở Old Trafford.

Tuyển thủ quốc gia Anh đang đạt phong độ thăng hoa và anh còn là tác giả trực tiếp ấn định hai thắng lợi vang dội dù phải làm khách trước Watford và Arsenal. Anh nhận xét Quỷ đỏ phải thể hiện đúng thực lực nếu chúng ta muốn chấm dứt mạch trận toàn thắng của nửa Xanh ở mùa giải này.

Kỷ lục bất bại trên sân nhà càng giúp United có thêm lý do để lạc quan bất chấp thầy trò Pep Guardiola hiện đang soán trọn ngôi đầu bảng với khoảng cách tám điểm, bởi lẽ kết quả chung cuộc hoàn toàn có thể ảnh hưởng sâu sắc lên cuộc đua danh hiệu.

“Tôi cảm thấy tự tin”, anh chia sẻ với United Review, đặc san chính thức về ngày Chủ Nhật diễn ra trận đấu. “Hai đội bóng lớn cùng bước ra sân và diễn biến sẽ vô cùng khó đoán. Trận đấu này có thể là một cuộc chiến; nó có thể không đẹp mắt. Nhưng nếu chúng tôi bước lên ngôi đầu bảng thì đó luôn là một nét đẹp của thành phố Manchester. Chúng tôi cần đảm bảo rằng thành Manchester cuối cùng sẽ ngập trong sắc đỏ. Cũng như chúng tôi, họ sở hữu rất nhiều cầu thủ lớn.

“Khi [Kevin] De Bruyne có bóng, anh ấy luôn tung ra những đường chuyền chọc khe hiểm hóc đưa đồng đội vào tư thế một đối một với thủ môn, và Raheem Sterling như đội đất chui lên lập công phút chót. Hơn 90 phút tới đây sẽ là khoảng thời gian phải dốc toàn lực. Chúng tôi phải đứng vững cho đến khi tiếng còi cất lên, thế nên mọi cầu thủ cần tập trung cao độ suốt toàn trận. Miễn là khởi đầu xuất sắc như khi gặp Arsenal, thì tôi thấy chẳng có lý gì chúng tôi không thể thắng”.

Quỷ đỏ chào đời tại Warrington từ nhỏ đã kinh qua những trận derby Manchester thuộc mọi độ tuổi, do đó anh hiểu rõ trận đấu này có ý nghĩa như thế nào. Tất cả mối quan hệ thân tình với the Blues sẽ tạm gác lại một khi bóng lăn.

“Tôi quen biết rất nhiều cầu thủ trẻ của học viện City hay như trên đội tuyển Anh cũng vậy”, anh nói tiếp. “Ngoài đời tôi thân với Raheem [Sterling]. Tuy nhiên, đã ra sân thì không còn tình bạn nữa và nhiệm vụ của chúng tôi chính là giành chiến thắng”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage