Huyền Thoại Schmeichel Khen Ngợi Pha Cản Phá Xuất Thần Của De Gea

268
(MUSVN) – Theo thủ thành huyền thoại Peter Schmeichel, pha cản bóng xuất thần bằng một tay của David de Gea trong hiệp một chuyến làm khách đến sân Ánh Sáng của Sunderland ngày hôm qua là một trong những pha cứu thua xuất sắc nhất mà ông từng thấy trong lịch sử Premier League.

De Geaa đã cản phá cú đánh đầu cực mạnh của Emanuele Giaccherini và giúp đội nhà tránh khỏi bàn thua thứ hai. Đây là một khoảnh khắc cực kỳ quan trọng bởi sau đó Quỷ Đỏ đã vùng lên và có hai bàn thắng đều do công tiền vệ trẻ Adnan Januzaj.

Huyền thoại Peter Schmeichel đã mô tả pha cứu thua của de Gea: “Cậu ấy nhìn bóng và bay người cản phá. Đối với tôi, đây là một trong những pha cản phá xuất sắc nhất tại Premier League, và cũng là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất. Có thể đây sẽ là điểm khởi đầu cho sự trở lại.”

HLV David Moyes cũng ca ngợi: “Một pha cứu thua không thể tin nổi. United đã chơi tương đối tốt nhưng khi chúng tôi bị dẫn trước 1-0, họ đã có vài đường phản công sắc sảo. Tôi đã nói trong giờ giải lao giữa hai hiệp rằng David de Gea có lẽ đã cứu chúng ta trong trận đấu này.”

Cùng xem lại pha cản phá của David de Gea:

Đức (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage