HLV Van Gaal: United Phải Đánh Bại Stoke City

1558

(MUSVN) – HLV Louis Van Gaal tuyên bố Man Utd phải giành chiến thắng trước Stoke vào ngày lễ tặng quà thứ Bảy này.

Quỷ Đỏ đang trải qua chuỗi 4 trận không biết mùi chiến thắng tại giải ngoại hạng Anh và vòng đấu kế tiếp họ phải đối mặt với thử thách khó khăn khi làm khách tại Brittania, đội bóng của Mark Hughes đang cần 3 điểm để thu hẹp khoảng cách với các đội xếp trên.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trên MUTV, Van Gaal khẳng định đội bóng đang cố gắng tập trung để cải thiện thành tích trong thời gian gần đây mặc dù nó sẽ không hề dễ dàng.

9B96928902204BE9B64CEBD7CA253BF9

HLV người Hà Lan trả lời: “Tôi nghĩ phải giành chiến thắng trận đấu này bởi vì United mất điểm liên tiếp các trận gần đây. Chúng tôi phải tập trung tối đa để hoàn thành mục tiêu dù không hề dễ dàng, Stoke đã giành thắng lợi trước Man City tại Brittania và đó là nơi không dễ dàng để chúng ta có thể chơi thứ bóng đá đẹp.

“Chìa khóa cho chiến thắng chính là việc thường xuyên giao tiếp và nói chuyện về việc đánh giá trận đấu, công tác chuẩn bị… Chúng tôi phải tập trung và giành chiến thắng trong trận đấu này. Ban huấn luyện đã phân tích về Stoke và thấy rằng phải kiểm soát bóng tốt. Bạn phải đối phó với nhiều tình huống khác nhau và đó là lý do chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu, các cầu thủ cũng cần thấy rõ điều đó.

“Tôi đã từng nói trong các buổi họp báo rằng những cầu thủ như Bojan hay Shaqiri là những cầu thủ tấn công rất tốt và đã từng chơi cho các đội bóng lớn như Barcalona hay Bayern Munich, bạn không thể nói rằng những CLB này không thể mua những cầu thủ như vậy”.

Bất chấp những kết quả không tốt gần đây, Quỷ Đỏ vẫn là đội bóng phòng ngự rất tốt khi chỉ để lọt lưới 14 bàn từ đầu mùa. Van Gaal đang rất quan tâm xem các cầu thủ của ông sẽ trở lại với khả năng phòng ngư chắc chắn như họ thể hiện kể từ đầu mùa để chống lại the Potters: “Chúng ta không chỉ phải cải thiện khâu phòng ngự” ông nói thêm “Sự thật thì không thủng lưới luôn tốt hơn nhưng chúng ta phải tấn công và cụ thể hóa những cơ hội – Đó là điều quan trọng mà chúng tôi phải làm tốt hơn trước.

“Một tháng trước chúng tôi đã dẫn đầu bảng xếp hạng. Tất cả mọi thứ giờ đã thay đổi nhưng từ tháng sau, United phải chiến đấu cho danh hiệu vô địch. Tuy nhiên chúng tôi trước tiên phải giành chiến thắng trước Stoke City, đó là vấn đề quan trọng nhất.”

Ander Nguyen (Theo Manutd.com).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage