HLV Van Gaal Trấn An NHM Trước Trận Đấu Với West Ham

414
(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã khẳng định NHM Manchester United không cần phải cảm thấy lo lắng sau thất bại 3-5 trước Leicester City tuần trước!

Kể từ khi chính thức lên nắm quyền tại Old Trafford, chiến lược gia người Hà Lan đã liên tục kêu gọi sự kiên nhẫn dành cho ông và các cầu thủ để có thể đưa United trở lại với thành công.

cc 9x6

Mọi chuyện tưởng như đã dần đi vào quỹ đạo sau chiến thắng 4-0 trước QPR tuy nhiên, những vấn đề nhức nhối lại lộ ra sau thất bại 3-5 trong chuyến hành quân đến Leicester. Dẫu vậy, trong buổi họp báo trước trận đấu với West Ham tại Old Trafford cuối tuần này, HLV van Gaal vẫn kiên định với triết lý của mình và trấn an NHM rằng những kết quả tốt đẹp sẽ nhanh chóng đến với Quỷ Đỏ.

“Một trận đấu như cuộc đối đầu với Leicester không thường xuyên xảy ra,” chiến lược gia 63 tuổi phát biểu. “Và tôi cũng không nghĩ các cầu thủ của mình là những con rô bốt, họ là con người và con người thì phải mắc lỗi lầm. Bản thân HLV là tôi cũng luôn mong muốn đánh giá sự việc một cách kỹ càng. Đó là phong cách làm việc của tôi và nó sẽ chẳng thay đổi gì trong tuần này cả.”

“Khi nói về những con số thống kê tại Premier League, không tính trận đấu với Leicester, hàng phòng ngự của chúng tôi đã thi đấu tốt, chỉ thủng lưới trung bình dưới 1 bàn/trận và ghi bàn nhiều thứ năm hay thứ sáu trên BXH. Tôi nhìn nhận sự việc khác so với nhiều bạn phóng viên.”

HLV van Gaal cũng thừa nhận dẫn dắt Manchester United là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp huấn luyện của ông, nhất là khi nhắc đến chuyện hình ảnh ông trên các phương tiện truyền thông đã bị “biến đổi” theo kết quả của đội bóng như thế nào.

“Hiện tại, đây có lẽ là công việc khó khăn nhất của tôi nhưng chúng ta ít nhất cũng phải chờ kết quả sau 1 mùa giải,” thuyền trưởng của United phát biểu. “Là một HLV, bạn biết trước dẫn dắt United là một thử thách lớn vì CLB đang trong thời kỳ quá độ. Điều mà bạn không thể biết trước là những khó khăn đó chính xác là gì thôi.”

“Trước mùa giải, chúng tôi giành chiến thắng tất cả các trận đấu nhưng bây giờ lại gặp nhiều khó khăn. Đáng lẽ United phải giành chiến thắng cuối tuần trước sau khi đã dẫn đến 3-1. Nếu đánh bại Leicester, chúng tôi sẽ chỉ kém đội nhì bảng 2 điểm. Tuy nhiên, vì thất bại đó mà giờ đây tôi bị đặt câu hỏi. Nhưng rồi chúng tôi sẽ vượt qua thời kỳ khó khăn này – mùa giải vẫn còn rất dài phía trước.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage