HLV Van Gaal Trả Lời Phỏng Vấn Sau Trận Chelsea

2029

(MUSVN) – Manchester United đã chấm dứt chuỗi bốn trận thua liên tiếp bằng trận hòa không bàn thắng với Chelsea tại Old Trafford. Sau trận đấu, Louis Van Gaal đã trả lời phỏng vấn với BT Sport và MUTV – đây là những điểm quan trọng trong buổi phỏng vấn.

EC67BE40C9444F83880563FCA3AC095A

Về trận đấu và kết quả:

“Tôi nghĩ rằng toàn đội đã có một trận đấu tốt nhưng chúng tôi đã không thể ghi được bàn thắng. United đã hai lần đánh bại được thủ môn đội bạn nhưng lại bị xà ngang, cột dọc từ chối bàn thắng. Sau đó là cơ hội rất tốt trong hiệp 2 và hai trường hợp bị từ chối phạt đền khi bóng chạm tay đội bạn và tình huống bị phạm lỗi của Mata. Man Utd đã không gặp may mắn trong ngày hôm nay. Trong trận đấu trước với Stoke, chúng tôi đã không dám chơi bóng nhưng trận đấu này các cầu thủ đã vượt qua sức ép và thi đấu tốt, United đã dám chơi tấn công và tạo được nhiều cơ hội ghi bàn. Hạn chế được sức mạnh của Chelsea. Không tệ một chút nào!”.

Về các cổ động viên:

“Họ đã vỗ tay với các cầu thủ, nhiệt tình cổ vũ cho chúng tôi. Tất nhiên cũng sẽ có nhiều cổ động viên thất vọng khi đội bóng không giành được chiến thắng. Tôi cũng như các cầu thủ và toàn thể thành viên đội bóng đều thấy rằng các cổ động viên đã luôn ủng hộ chúng tôi, họ vỗ tay động viên các cầu thủ trong suốt trận. Nhưng quan trọng nhất là đội bóng đã thi đấu rất tốt, các vị trí đều chơi hết khả năng của mình và tôi nghĩ người hâm mộ có thể hài lòng với trận đấu này”.

Về tương lai của ông:

“Tôi không bị bất kỳ ảnh hưởng gì. Tôi chỉ có thể làm việc với các cầu thủ của tôi và các bạn đã thấy rằng, các cầu thủ đã chiến đấu vì tôi, họ đã thi đấu rất tốt. Ngay sau trận đấu, các cổ động viên đã vỗ tay cho màn trình diễn của đội. Trong thế giới bóng đá hiện nay, bạn không thể biết trước được điều gì nhưng tôi luôn có đầy đủ sự ủng hộ từ ban lãnh đạo và các cầu thủ. Khi các học trò của bạn thi đấu tốt như vậy trước áp lực rất lớn thì không có lý do gì tôi có thể từ chức. Có lẽ các phương tiện truyền thông đều muốn điều đó nhưng tôi sẽ không làm như vậy. Đừng hỏi những vấn đề về việc đi hay ở mà hãy hỏi tôi hoàn tất hợp đồng như thế nào”.

Ander Nguyen (Theo Manutd.com).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage