HLV van Gaal: Tinh Thần Chiến Đấu Tuyệt Vời Của United!

818

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã có cuộc trả lời phỏng vấn với BT Sport và MUTV sau chiến thắng vào những phút cuối trước Watford. Sau đây là những ý chính trong phát biểu của ông.

vangaalbastian

Về tinh thần chiến đấu của toàn đội:

“Tôi đã rất ngạc nhiên khi chứng khiến tinh thần thi đấu của toàn đội. United đã phải chịu một quả penalty vào những phút cuối, nhưng ngay sau đó chúng tôi đã tạo ra được ba cơ hội chỉ trong vòng năm phút. Trước bàn thắng của Schweiny, Smalling cũng đã có một cú sút tuyệt vời nhưng Gomes đã làm rất tốt. Tôi rất tự hào về các cầu thủ của tôi khi họ có thể làm được điều đó (thi đấu tốt sau khi bị gỡ hòa trong những phút cuối)”.

Về việc leo lên đầu bảng xếp hạng:

“Tất nhiên là chúng tôi đang làm hết sức trong cuộc đua đến ngôi đầu bảng. Mặc dù chúng tôi có thể chỉ dẫn đầu trong vòng một giờ đồng hồ, nhưng đây cũng đã là lần thứ hai chúng tôi làm được điều đó trong mùa giải này. Mỗi tuần, chúng tôi càng tiến sát hơn với vị trí dẫn đầu, tuy nhiên, thời điểm cuối mùa mới là quan trọng nhất”.

Về những cải thiện trong tấn công:

“Tôi cho rằng United đã chơi tấn công không quá tốt. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội và lẽ ra đã có thể kết thúc trận đấu sớm hơn với những cơ hội của Lingard. Khả năng kiểm soát bóng cũng có vấn đề nhưng các cầu thủ đã làm rất tốt khi đối phương có bóng. Họ đã không có nhiều cơ hội ngoại trừ quả penalty. Tuy nhiên, tôi vẫn kỳ vọng đội bóng có màn trình diễn tốt hơn xét trên khía cạnh vị trí chiến thuật”.

Về lời khen dành cho Memphis và Lingard:

“Trong hiệp một, cả hai đã chơi tuyệt vời. Tôi cho rằng đây là vị trí phù hợp nhất với Memphis. Cậu ấy đã từng đá tiền đạo tại World Cup khi Persie và Robben gặp chấn thương nên tôi biết cậu ấy có thể chơi ở vị trí đó. Lingard cũng đã chơi rất tuyệt vời. Cả hai đã cùng nhau tạo ra rất nhiều cơ hội”.

THLong (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage