HLV Van Gaal Tiếc Nuối Sau Trận Hòa Newcastle

1160

(MUSVN) – Louis Van Gaal thừa nhận rằng đội bóng của ông đã đánh rơi hai điểm sau khi để Newcastle gỡ hòa ở những phút cuối cùng trong trận đấu kịch tính tại St James’ Park vào đêm qua. Trả lời phỏng vấn kênh BT Sport và MUTV, vị chiến lược gia người Hà Lan đã có những phân tích về diễn biến trận đấu.

A231C1994F774A84AF00FE264F34E2F6

Phân tích kết quả:

“Chúng tôi đã đánh rơi chiến thắng, đáng lẽ các cầu thủ phải kết thúc trận đấu sớm hơn. Trọng tài đã có quyết định thổi phạt đền nhưng tôi nghĩ rằng đó là một pha tranh chấp tay đôi. Tôi đã quan sát tình huống đó và bạn cũng có thể nhìn thấy Mitrovic đã nhấn đầu của Smalling. Khi cả hai cùng tranh chấp quyết liệt như vậy, bạn không thể quyết định được lỗi thuộc về ai. Nhưng tôi nghĩ rằng, trọng tài không lấy mất đi chiến thắng mà chính chúng tôi đã tự đánh mất nó.”

Về quả phạt đền mà United được hưởng:

“Cầu thủ của Newcastle muốn ngăn chặn cú đánh đầu của Fellaini bằng cách dùng tay để cản phá. Đó không phải là tình huống bóng vô tình chạm tay mà là cố tình cản trái bóng và Fellaini đã không thể thực hiện cú đánh đầu. Tôi không nghĩ cần phải tranh luận gì cho pha bóng ấy nhưng không sao, điều gì cũng có thể xảy ra trên thế giới này mà bạn không thể biết hết được. “

Diễn biến trận đấu:

“Chúng tôi đã không gặp may, bạn thấy chúng tôi bị thổi phạt đền dẫn đến bàn thua thứ hai. Về bàn thua thứ ba, khi bóng đến chân anh ấy (Paul Dummett), cú sút đó vẫn đang trong tầm kiểm soát của De Gea nhưng rồi trái bóng đã chạm vào người Smalling và đổi hướng, thật không may mắn. Trước đó, chúng tôi đã lui về sân nhà phòng ngự và các cầu thủ phải phá bóng lên phía trên để giảm bớt áp lực nhưng chúng tôi đã không làm được như vậy. Cuối cùng, United phải trả giá cho điều này.”

Có phải các cầu thủ đã thực hiện mọi thứ ông yêu cầu?

“United phải kết thúc trận đấu với 3 điểm nhưng tất nhiên sẽ  rất khó khăn. Rooney cũng đã có một cơ hội rất tốt trong hiệp một. Quỷ Đỏ đã có thể ghi được 6 bàn thắng trong trận này, tôi nghĩ rằng, khi có nhiều cơ hội như vậy mà vẫn đánh mất hai điểm thì quả thật rất buồn. Ngoài ra, mọi người đều biết đó là lỗi của chúng tôi. Không thể đổ lỗi cho trọng tài hay cho đối thủ, chính chúng tôi phải chịu trách nhiệm”.

Về trận đấu kế tiếp gặp Liverpool:

“Đó sẽ là một trận đấu quan trọng không chỉ cho Manchester United mà còn với Liverpool. Bây giờ, tâm trí của tôi vẫn còn ở trận đấu này khi nó kết thúc không mấy vui vẻ như vậy.”

Ander Nguyen (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage