HLV Van Gaal Thừa Nhận United Gặp May

780

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal thừa nhận Manchester United đã rất may mắn mới có thể rời Southampton với 3 điểm trọn vẹn!

Cú đúp của Robin van Persie đã giúp United giành chiến thắng 2-1 để leo lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng, dù cho đội chủ nhà Southampton mới là người nắm thế chủ động trong phần lớn thời gian của trận đấu.

????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

HLV van Gaal thừa nhận United gặp nhiều may mắn trong trận đấu với Southampton

Phát biểu sau tiếng còi mãn cuộc, HLV van Gaal thừa nhận đội bóng của ông đã gặp may nhưng dẫu sao ông cũng hài lòng vì chuỗi trận thắng đã được kéo dài lên con số 5.

“United để mất bóng quá dễ dàng trong hiệp một bởi các cầu thủ không có được vị trí tốt,” chiến lược gia 63 tuổi phát biểu. “Southampton chỉ tạo ra các cơ hội khi chúng tôi mất bóng và đó rõ ràng là một điều không tốt.”

“Các cầu thủ cần tự tin hơn nữa khi cầm bóng và tôi cũng đã chỉ đạo vấn đề này trong giờ nghỉ giữa hai hiệp. United đã tiến bộ hơn một chút trong hiệp hai nhưng Southampton vẫn là đội chơi tốt hơn.”

“Bàn thắng đầu tiên là một món quà của hậu vệ đối phương, bàn thứ hai cũng dễ dàng hơn nhờ thủ môn đối phương đã di chuyển ra khỏi vị trí. Thật tình chúng tôi đã gặp rất nhiều may mắn.”

“Tôi không thấy được sự tự tin của toàn đội như trên sân tập. Chúng tôi đã tập luyện rất tốt trong tuần này nhưng lại không thể hiện được điều tương tự trong trận đấu, nơi quan trọng nhất để thể hiện bản thân.”

“Hiệp hai, United đã thi đấu tốt hơn một chút, Southampton chỉ có khoảng 4 cơ hội nhưng họ vẫn là đội bóng thi đấu tốt hơn. Chúng tôi đã rất may mắn. Tuy nhiên, chiến thắng ngày hôm nay vẫn là một dấu hiệu tốt.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage