HLV Van Gaal Nói Gì Sau Thất Bại?

1542

(MUSVN) – United đã phải nhận thất bại cay đắng 0 – 1 trên sân nhà trước Southampton sau khi nhận đòn chí mạng từ đội khách ở phút thứ 87 của trận đấu.

Dưới đây là những gì HLV Van Gaal cho biết trong buổi phỏng vấn sau trận đấu:

Về trận đấu

Tôi nghĩ đây là một màn trình diễn tệ hại – hai đội không thể tạo ra được bất cứ những cơ hội nào và đội may mắn hơn đã giành chiến thắng. Tôi đã có cảm giác lo lắng về mỗi lần thay đổi người của mình, khi chúng tôi trở nên yếu hơn trong khâu phòng ngự. Bởi vì Fellaini là một cầu thủ cao to còn Darmian đang thi đấu ở hàng hậu vệ nhưng cậu ấy lại phải rời sân. Tôi lo lắng nhưng chúng tôi không nhất thiết phải chơi rắn, và tôi đã rút thêm Borthwick-Jackson ra nghỉ nhằm tăng cường thêm một cầu thủ tấn công. Tôi muốn giành được chiến thắng ở những trận đấu như thế này, cho dù bạn có chơi tệ đến thế nào. Adnan suýt nữa đã có thể cân bằng tỉ số ở phút cuối cùng, nhưng điều đó không xảy ra. Chúng tôi đã thất bại và tôi không thể làm gì khác.

Thiếu sự tự tin

Tôi chỉ có thể nói về những gì mình đã chứng kiến. Tôi có cảm giác như thế này, sau bốn trận đấu liên tiếp bất bại với ba chiến thắng trong năm 2016, bạn phải có được thật nhiều sự tự tin – nhưng đó lại là cái mà tôi không thể thấy được hôm nay. Thêm vào đó, sự kỳ vọng và áp lực đối với các cầu thủ là quá lớn. Sau giờ nghỉ, tôi tung Juan Mata vào sân và chứng kiến đội bóng đã chơi tốt trong 15 phút đầu tiên. Rồi sau đó Darmian dính chấn thương, và mọi thứ đã biến mất, thật tiếc khi không thể tiếp tục thế trận áp đảo đó của chúng tôi.

Về phản ứng của các CĐV

Đây đúng là một trận đấu khó khăn như những gì tất cả mọi người đã chứng kiến. Hai đội đã tổ chức đội hình rất tốt nhưng lại không đủ sáng tạo thể tìm ra được những cơ hội. Đội may mắn hơn đã giành được chiến thắng nhưng cái mà NHM muốn nhìn thấy thì đó phải là chiến thắng của United, chúng tôi đã không thể đem lại điều đó cho họ.

Khương Bùi (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage